Kết quả tìm kiếm cho "người bán vé số lẻ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 47

Tin hoạt động các huyện, thành phố ngày 15-5-2020

Tin hoạt động các huyện, thành phố ngày 15-5-2020 

Cập Nhật 15-05-2020

Trong ngày 15-5-2020, các huyện, thành phố tập trung cho công tác tổ chức Đại hội Đảng cấp cơ sở, công tác giám sát của HĐND tỉnh, hỗ trợ tiền cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, trao quà, bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo, khó khăn về nhà ở, khánh thành cầu…

Tag: Tin hoạt động, Đại hội Đảng cấp cơ sở, hỗ trợ tiền, khánh thành cầu

Tin hoạt động các huyện, thành phố ngày 29-4-2020

Tin hoạt động các huyện, thành phố ngày 29-4-2020 

Cập Nhật 29-04-2020

Trong ngày 29-4-2020, các huyện, thành phố tập trung cho hoạt động hỗ trợ người dân khắc phục hạn mặn, chi hỗ trợ kinh phí cho những người bán vé số lẻ, bảo trợ xã hội, phát gạo miễn phí qua cây ATM, công tác đào tạo nghề, công bố quyết định phân loại đơn vị hành chính cấp xã, phường, công tác chỉnh trang đô thị ...

Tag: Tin hoạt động, ATM gạo, hạn mặn, đơn vị hành chính

Giúp nhau giữa mùa dịch bệnh

Giúp nhau giữa mùa dịch bệnh 

Cập Nhật 08-04-2020

Trong thời gian cao điểm chung tay phòng chống dịch Covid-19, trên địa bàn TP. Bến Tre xuất hiện nhiều điểm phát quà từ thiện hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh, đặc biệt là người bán vé số lẻ.

Tag: người bán vé số lẻ, dịch bệnh, tương trợ, phát quà miễn phí, suất cơm nghĩa tình

Các địa phương trao tiền hỗ trợ cho người bán vé số lẻ

Các địa phương trao tiền hỗ trợ cho người bán vé số lẻ 

Cập Nhật 07-04-2020

Từ ngày 7-4-2020, các xã, thị trấn thuộc huyện Chợ Lách triển khai trao kinh phí hỗ trợ cho người bán vé số lẻ trên địa bàn. Mỗi người bán vé số được nhận 1.050.000 đồng trực tiếp tại UBND xã, phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.

Tag: người bán vé số, tiền hỗ trợ, huyện Chợ Lách

Giúp người bán vé số lẻ ổn định cuộc sống

Giúp người bán vé số lẻ ổn định cuộc sống 

Cập Nhật 03-04-2020

Đứng đợi nhận hỗ trợ gạo tại điểm quán cơm Nhân Thiện (đường 30-4, phường An Hội, TP. Bến Tre) của Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi TP. Bến Tre, chị Phùng Thị Cẩm Loan (ngụ Phường 8, TP. Bến Tre) bán vé số bày tỏ: “Nghỉ bán vé số nửa tháng nhà tôi lao đao, nhưng nhờ có chính sách hỗ trợ, tôi bớt lo lắng…”.

Tag: người bán vé số, quán cơm Nhân Thiện, hỗ trợ

Bến Tre hỗ trợ cho người bán vé số lẻ 70 ngàn đồng/ngày

Bến Tre hỗ trợ cho người bán vé số lẻ 70 ngàn đồng/ngày 

Cập Nhật 01-04-2020

Nhằm hỗ trợ cho người bán vé số lẻ trong thời gian nghỉ bán do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bến Tre, chiều 1-4-2020, UBND tỉnh đã ban hành văn bản cho chủ trương hỗ trợ.

Tag: dịch bệnh Covid-19, người bán vé số

Công bố 20 số điện thoại đường dây nóng về trật tự an toàn giao thông

Công bố 20 số điện thoại đường dây nóng về trật tự an toàn giao thông 

Cập Nhật 29-01-2019

20 số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận các ý kiến phản ánh của người dân về hoạt động vận tải, tình hình trật tự an toàn giao thông xảy ra trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa lễ hội Xuân 2019 vừa được Ủy ban An toàn giao thông quốc gia thông báo.

Tag: số điện thoại, đường dây nóng, an toàn giao thông

Chưa làm tròn trách nhiệm một người cha 

Cập Nhật 27-02-2017

Mua vé số dùm con đi dì, mua dùm con tờ vé số!”, “Chú ơi, mua dùm con tờ vé số”. Đi từng bước chậm chạp, chị Nga mời khách mua vé số. Nhiều người dân ở chợ xã M. đã quen với người phụ nữ bán vé số dạo này, bởi lẽ chân phải của chị bị đi cà nhắc sau một lần bệnh tai biến nhẹ. Chị Nga làm nghề này đã hơn 4 năm kể từ khi chị ly hôn với anh Tấn…

Về Tân Lễ 2 nghe chuyện “Tiếng mõ xóm làng”

Về Tân Lễ 2 nghe chuyện “Tiếng mõ xóm làng” 

Cập Nhật 03-11-2010

Câu chuyện lấy tre làm mõ chống trộm, bắt cướp, cứu hỏa, cứu người,… của người dân ấp Tân Lễ 2, xã Tân Trung (Mỏ Cày Nam) từ lâu đã được nhiều người biết đến. Kể từ khi tiếng mõ tre ra đời, mỗi đêm khuya vắng lặng, hễ có tên trộm nào lọt vào địa bàn ấp Tân Lễ 2 là hết đường chạy thoát. Nơi đây, tiếng mõ tre là người bạn thủy chung với người dân nông thôn suốt ngày chân lấm tay bùn với ruộng đồng, liếp mía, liếp khoai,… mưa nắng dãi dầu, đêm về mệt mỏi yên giấc mà không còn phải sợ trộm gà, cướp giật, gây rối,… như trước kia.

Cảnh giác trước nhóm người bán lẻ các chế phẩm xử lý chất thải 

Cập Nhật 25-10-2007

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh xuất hiện vài nhóm người (mỗi nhóm khoảng 2-3 người) đến nhà các hộ dân chăn nuôi hoặc có nhà vệ sinh tự hoại để bán các chế phẩm xử lý chất thải chuồng trại, xử lý hầm cầu.