Kết quả tìm kiếm cho "nghệ sĩ hóa thân"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành văn hóa - thông tin

Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành văn hóa - thông tin 

Cập Nhật 28-08-2020

Sau Cách mạng Tháng Tám thành công, ngày 28-8-1945, Chính phủ Lâm thời Việt Nam Dân chủ cộng hòa đã thành lập nội các quốc gia với 12 bộ, trong đó có Bộ Thông tin - Tuyên truyền (tiền thân của Bộ Văn hóa - Thông tin, sau này là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch - VHTT&DL).

Tag: ngành văn hóa - thông tin, văn nghệ sĩ, Trần Thị Kiều Tôn, Ngày truyền thống

Chiến sĩ trên mặt trận văn hóa nghệ thuật

Chiến sĩ trên mặt trận văn hóa nghệ thuật 

Cập Nhật 24-06-2020

Đoàn Văn công giải phóng Bến Tre còn là tiền thân của Đoàn Ca múa Bến Tre, Đoàn Cải lương Bến Tre. Các hoạt động của Đoàn Ca múa Bến Tre đã tạo những dấu ấn tốt đẹp sau khi ra đời.

Tag: Đoàn Văn công giải phóng Bến Tre, văn hóa nghệ thuật, chiến sĩ, mùa xuân đại thắng

Tâm tình nghệ sĩ hóa thân hình tượng Nữ tướng

Tâm tình nghệ sĩ hóa thân hình tượng Nữ tướng 

Cập Nhật 13-03-2020

Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Nữ tướng Nguyễn Thị Định không chỉ được nhắc trong các hoạt động tuyên truyền lịch sử, chính trị, mà từ lâu đã được đưa vào nghệ thuật biểu diễn. Với những nghệ sĩ đã từng được hóa thân vào vai cô Ba Định, đó là vinh dự, là dấu ấn cảm xúc khó quên trong nghiệp diễn.

Tag: nghệ sĩ hóa thân, Nữ tướng Nguyễn Thị Định, Nghệ sĩ ưu tú Tuyết Ngân, Nghệ sĩ Võ Thị Trí

Chuyện về một người lính cứu hỏa

Chuyện về một người lính cứu hỏa 

Cập Nhật 26-06-2019

13 năm gắn bó với nghiệp chữa cháy, anh Hòa luôn đặt trọn lòng yêu nghề, nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm vào công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Anh xứng đáng là tấm gương sáng cho các chiến sĩ trẻ học tập và noi theo.

Tag: Đại úy Nguyễn Chí Hòa, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ

Nghệ sĩ ưu tú Văn Tân biểu diễn tại tỉnh

Nghệ sĩ ưu tú Văn Tân biểu diễn tại tỉnh 

Cập Nhật 18-04-2018

Hôm nay, 18-4-2018, Nghệ sĩ ưu tú Văn Tân hóa thân trong hình tượng Bác Hồ có buổi gặp gỡ, biểu diễn trước đông đảo giáo viên và học sinh

Tag: Nghệ sĩ ưu tú Văn Tân

Nghệ sĩ ưu tú Văn Tân vào vai Bác Hồ biểu diễn tại Bến Tre

Nghệ sĩ ưu tú Văn Tân vào vai Bác Hồ biểu diễn tại Bến Tre 

Cập Nhật 17-04-2018

Chiều 16-4-2018, Nghệ sĩ ưu tú Văn Tân hóa thân trong hình tượng Bác Hồ đã có buổi gặp gỡ, biểu diễn trước các đại biểu là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thành phố cùng đông đảo học viên Trường Chính trị tỉnh. Phó bí thư Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam đến dự.

Tag: Nghệ sĩ ưu tú Văn Tân, vai Bác Hồ

Thơ Nhạc Huỳnh Thông - nhịp thở tình yêu trao đời

Thơ Nhạc Huỳnh Thông - nhịp thở tình yêu trao đời 

Cập Nhật 27-02-2015

Buổi giới thiệu “Thơ Nhạc Huỳnh Thông” diễn ra vào tối 24-2-2015, tại Hội quán Nhường Trà (Phường 8, TP. Bến Tre) trong không khí thật gần gũi, thân tình. Nhà văn Vũ Hồng - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nhà văn Việt Nam, Trưởng Ban công tác Hội Nhà văn Tây Nam Bộ, nhà thơ Kim Ba - Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật Nguyễn Đình Chiểu, nhạc sĩ Huy An - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật, đại diện Ban liên lạc Cựu giáo viên - học sinh Trường Trung học Bến Tre cùng nhiều vị khách giới văn nghệ sĩ trong và ngoài tỉnh đã đến tham dự.

Thảo Ngân - gương mặt sáng trong phong trào văn hóa, văn nghệ tỉnh nhà

Thảo Ngân - gương mặt sáng trong phong trào văn hóa, văn nghệ tỉnh nhà 

Cập Nhật 16-09-2012

Thời gian qua, góp phần thành công vào các hoạt động văn hóa văn nghệ thực hiện nhiệm vụ chính trị và phục vụ nhu cầu giải trí của bà con nhân dân là lực lượng ca sĩ, diễn viên chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp và phong trào ở các địa phương. Đặc điểm chung của họ là có một niềm đam mê bất tận với “nghiệp diễn”, sẵn sàng dấn thân, vượt khó vì “nghiệp diễn”. Thảo Ngân là một trong số đó.

Helen Thanh Đào: “Em sẽ về Bến Tre…”

Helen Thanh Đào: “Em sẽ về Bến Tre…” 

Cập Nhật 22-10-2007

Không ồn ào, náo nhiệt, cũng không thích nói nhiều về bản thân mình. Cô diễn viên xinh xắn HeLen Thanh Đào rất dễ tạo được cảm tình với người đối diện trong lần gặp gỡ đầu tiên. Tôi và HeLen Thanh Đào tình cờ quen nhau trong cuộc thi “Nhà báo cùng nghệ sĩ làm bếp lần 4/2007” do Hội Nhà báo TPHCM phối hợp công viên văn hóa Đầm Sen tổ chức. Bốc thăm vào món ăn bắt buộc dự thi là của miền Bắc, cả tôi lẫn HeLen Thanh Đào đều... không biết nấu món gì. Sau khi nhờ người quen hướng dẫn, chúng tôi đăng ký dự thi món ăn “Bánh tôm Hồ Tây”. Ngày dự thi nấu ăn, tôi và HeLen Thanh Đào mới biết... mặt nhau, bởi trước đó chỉ trao đổi qua điện thoại. Ban giám khảo cuộc thi buộc 12 cặp thí sinh nhà báo- nghệ sĩ phải vận trang phục theo vùng miền mà mình đã bốc thăm, HeLen Thanh Đào lắc đầu nguầy nguậy, vì trang phục áo tứ thân của cô gái miền Bắc, HeLen Thanh Đào chưa mặc lần nào. Ban tổ chức phải lựa lời khuyên nhủ, HeLen Thanh Đào quay sang tôi, nũng nịu nói: “Ai cũng năn nỉ em mặc áo tứ thân, sao anh không năn nỉ em?”.