Kết quả tìm kiếm cho "nguy cơ bỏ học"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17

Thạnh Phú gần 80 học sinh nguy cơ bỏ học

Thạnh Phú gần 80 học sinh nguy cơ bỏ học 

Cập Nhật 21-02-2019

Theo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạnh Phú, hiện có gần 80 học sinh nguy cơ bỏ học sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Tag: Thạnh Phú, Phòng Giáo dục và Đào tạo, học sinh, nguy cơ bỏ học

Trao học bổng Chương trình “Bảo vệ trẻ em có nguy cơ bỏ học” năm học 2018-2019

Trao học bổng Chương trình “Bảo vệ trẻ em có nguy cơ bỏ học” năm học 2018-2019 

Cập Nhật 10-09-2018

Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam Cơ quan thường trực phía Nam vừa phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin - Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạnh Phú và UBND xã Thới Thạnh tổ chức lễ trao học bổng Chương trình “Bảo vệ trẻ em có nguy cơ bỏ học” năm học 2018-2019.

Tag: Hội Bảo vệ Quyền Trẻ em, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin, học bổng, Bảo vệ trẻ em có nguy cơ bỏ học

Ma túy đá - một trong những chất gây nghiện nguy hiểm 

Cập Nhật 29-06-2018

Trào lưu “đập đá” - tiếng lóng chỉ việc sử dụng loại ma túy tổng hợp cực mạnh, đang là cơn lốc ngầm nguy hiểm tàn phá một bộ phận giới trẻ, độ tuổi của những người sử dụng đang có xu hướng trẻ hóa, cá biệt có cả học sinh cấp trung học.

Tag: Ma túy đá, gây nghiện, nguy hiểm, học sinh, ảo giác, kích động, thần kinh

Thạnh Phú: Kiểm tra và khảo sát tình hình học sinh bỏ học, có nguy cơ bỏ học

Thạnh Phú: Kiểm tra và khảo sát tình hình học sinh bỏ học, có nguy cơ bỏ học 

Cập Nhật 05-04-2018

Từ ngày 3 đến 5-4-2018, UBND huyện Thạnh Phú thành lập 3 đoàn kiểm tra và khảo sát tình hình học sinh (HS) bỏ học, có nguy cơ bỏ học tại 3 trường: THPT Trần Trường Sinh, THPT Lương Thế Vinh, THPT Đoàn Thị Điểm; các xã: Phú Khánh, Hòa Lợi, Mỹ An, An Qui, Thạnh Hải và thị trấn Thạnh Phú.

Tag: Thạnh Phú, khảo sát học sinh

Cảnh báo nguy cơ sử dụng vũ khí hóa học gia tăng tại Nga

Cảnh báo nguy cơ sử dụng vũ khí hóa học gia tăng tại Nga 

Cập Nhật 12-05-2017

Ngày 11-5, Trợ lý Thư ký Hội đồng An ninh Liên bang Nga Aleksei Pavlov cho rằng nguy cơ tấn công khủng bố bằng vũ khí hóa học và các loại chất độc trên lãnh thổ Nga đang ngày càng gia tăng, chính vì vậy Moskva cần phải áp dụng nhiều biện pháp đề phòng cần thiết.

Hàng ngàn học sinh được tặng học bổng

Hàng ngàn học sinh được tặng học bổng 

Cập Nhật 25-08-2014

* Ngày 23-8-2014, tại Hội trường UBND tỉnh, Quỹ học bổng Nhân Thiện - Chương trình “Nâng bước đến trường” tổ chức lễ trao học bổng năm 2014 cho học sinh học giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có nguy cơ bỏ học, gồm: 305 suất cho học sinh khối tiểu học, 402 suất cho học sinh khối trung học cơ sở, 221 suất cho học sinh khối trung học phổ thông, 86 suất cho sinh viên cao đẳng, đại học, 40 suất cho học sinh học nghề, 22 suất cho học sinh bị ảnh hưởng chất độc da cam, với tổng trị giá 2,072 tỷ đồng.

Huy động trên 17 tỷ đồng phát triển sự nghiệp giáo dục

Huy động trên 17 tỷ đồng phát triển sự nghiệp giáo dục 

Cập Nhật 23-08-2013

Trong  6 năm qua, Hội Khuyến học thành phố Bến Tre đã huy động trên 17 tỷ đồng để hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất trường học, trợ cấp học bổng, phương tiện đi lại và dụng cụ học tập cho trên 43 ngàn lượt học sinh nghèo hiếu học, học sinh gặp khó khăn có nguy cơ bỏ học; khen thưởng 38 ngàn lượt học sinh giỏi các cấp.

Nâng bước các em đến trường

Nâng bước các em đến trường 

Cập Nhật 14-08-2012

Sau thời gian thành lập và đi vào hoạt động, đến nay, Quỹ học bổng Nhân Thiện (thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh) đã trao hàng ngàn suất học bổng, học phẩm cho sinh viên, học sinh nghèo mồ côi, khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có nguy cơ bỏ học. Những suất học bổng này đã nâng bước và tạo động lực giúp các em khắc phục khó khăn, bệnh tật và vươn lên trong cuộc sống.

Niềm vui từ những công trình thanh niên

Niềm vui từ những công trình thanh niên 

Cập Nhật 01-08-2010

Với tinh thần “Thanh niên vì cuộc sống cộng đồng”, Chi đoàn Báo Đồng Khởi đã có những việc làm thiết thực, giúp đỡ các em học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học, gia đình khó khăn, thăm tặng quà gia đình chính sách. Đây là một trong những chủ đề được Chi đoàn triển khai mạnh mẽ, khơi dậy được sức trẻ của đoàn viên – thanh niên. Mới đây, tiếp tục chương trình giúp học sinh nghèo có thêm điều kiện học tập nhân năm học mới, Chi đoàn tổ chức tặng quà cho các em học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học tại xã Tân Mỹ (Ba Tri).

Gần gũi và thiết thực

Gần gũi và thiết thực 

Cập Nhật 21-06-2010

Hội Khuyến học tỉnh Bến Tre đang hoạt động ở nhiệm kỳ III, từ sau ngày thành lập. Hội đã thật sự lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Hiện nay, hội đã phủ kín 164 xã, phường, thị trấn, là một sự cố gắng lớn của hội khuyến học huyện, thành phố; các cô, chú đã không ngại khó khăn, vất vả để tạo dựng cơ sở hội ngày một vững mạnh. Mặc dù hoạt động hội không có kinh phí, hoặc nếu có cũng chỉ là động viên, nhưng sự lớn mạnh này đã giúp đỡ ngày càng nhiều cho sinh viên, học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học, đồng thời khen thưởng những em học giỏi đậu thủ khoa trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia và khu vực.