Kết quả tìm kiếm cho "phát triển nguồn nhân lực"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 124

Đảm bảo nguồn nhân lực cho tương lai

Đảm bảo nguồn nhân lực cho tương lai 

Cập Nhật 04-11-2019

Theo phân tích của các chuyên gia khi xây dựng tầm nhìn chiến lược (TNCL) phát triển kinh tế - xã hội tỉnh đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, nguồn nhân lực (NNL) là một trong các vấn đề mà tỉnh cần đặc biệt quan tâm để thực hiện các giải pháp mang tính động lực, góp phần thực hiện các mục tiêu đề ra.

Tag: nguồn nhân lực, môi trường, lao động, tầm nhìn, chiến lược, kinh tế, mục tiêu

Thủ tướng dự Diễn đàn Nguồn nhân lực du lịch Việt Nam

Thủ tướng dự Diễn đàn Nguồn nhân lực du lịch Việt Nam 

Cập Nhật 12-04-2019

Sáng 12-4-2019, tại TP. Hồ Chí Minh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Diễn đàn Nguồn nhân lực Du lịch Việt Nam, sự kiện lần đầu tiên được tổ chức nhằm tìm giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho du lịch, để phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Tag: Thủ tướng, Chính phủ, Nguyễn Xuân Phúc, Nguồn nhân lực, du lịch Việt Nam

Tạo dựng môi trường tốt để phát huy nguồn nhân lực

Tạo dựng môi trường tốt để phát huy nguồn nhân lực 

Cập Nhật 10-04-2019

Một trong các thế mạnh của tỉnh là có nguồn nhân lực trẻ. Do đó, trong xây dựng chiến lược phát triển tỉnh cần có kế hoạch, hành động cụ thể để sử dụng và phát huy hiệu quả thế mạnh này. Đó là nhận định của các chuyên gia tại hội thảo chuyên gia về xây dựng đề cương tầm nhìn chiến lược phát triển tỉnh do Tỉnh ủy tổ chức.

Tag: nguồn nhân lực, sức hút, môi trường làm việc

Hội thảo về giải pháp phát triển nguồn nhân lực

Hội thảo về giải pháp phát triển nguồn nhân lực 

Cập Nhật 04-12-2017

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Viện Xã hội học (thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam) vừa phối hợp tổ chức hội thảo khoa học về giải pháp phát triển nguồn nhân lực và nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển bền vững vùng Tây Nam Bộ. Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi đến dự.

Tag: phát triển nguồn nhân lực

Giải pháp phát triển nguồn nhân lực có tay nghề cao 

Cập Nhật 26-05-2015

Sáng 26-5-2015, ông Trần Ngọc Tam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội thảo “Xác định nhu cầu, danh mục ngành nghề và giải pháp phát triển nguồn nhân lực có tay nghề cao trên địa bàn tỉnh”, với sự tham dự của đại biểu các sở, ban, ngành tỉnh, lãnh đạo các huyện, thành phố, cơ sở đào tạo nghề và doanh nghiệp.

Tích cực đầu tư phát triển nguồn nhân lực

Tích cực đầu tư phát triển nguồn nhân lực 

Cập Nhật 26-12-2014

Nguồn nhân lực là tài sản quý, là động lực quan trọng trong quá trình phát triển. Nhận thức được vị trí, vai trò, tầm quan trọng của nguồn nhân lực, thời gian qua, Huyện ủy Mỏ Cày Nam đã lãnh đạo các cấp, các ngành tiến hành đồng bộ nhiều giải pháp, bước đầu tạo ra nguồn nhân lực của huyện cơ bản đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Triển khai Chương trình học bổng phát triển nguồn nhân lực cho Việt Nam năm 2015 

Cập Nhật 01-10-2014

Theo Văn phòng JICE, thuộc Trung tâm Hợp tác quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam, từ năm 2000 đến nay, đã có 424 sinh viên học tập tại Nhật Bản theo Dự án Phát triển nguồn nhân lực Nhật Bản (JDS). JDS là nguồn viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Nhật Bản.

Cần tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả Chiến lược phát triển nguồn nhân lực 

Cập Nhật 09-06-2013

Sáng ngày 6-6-2013, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị báo cáo chuyên đề về Thực trạng và giải pháp nâng chất lượng phát triển nguồn nhân lực trong tỉnh, giai đoạn 2011-2015 và định hướng 2020. Đồng chí Nguyễn Quốc Bảo - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến dự.

Chú trọng nâng chất nguồn nhân lực 

Cập Nhật 07-04-2013

“Đảng ủy thị trấn Chợ Lách phải chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực theo chiều sâu, giảm lao động ở lĩnh vực nông nghiệp, gắn phát triển nguồn nhân lực địa phương và chiến lược phát triển nguồn nhân lực của huyện, đánh giá chất lượng nhân lực địa phương so với khu vực, căn cứ khả năng đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp để đánh giá chất lượng nhân lực, nâng cao chất lượng nhân lực gắn với chuyên môn, nghiệp vụ, chú trọng công tác giáo dục - đào tạo, y tế, dạy nghề, văn hóa - thể thao… nâng cao thể lực và trí lực nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp phát triển đất nước…”.

10 giải pháp khả thi để phát triển nguồn nhân lực khoa học công nghệ 

Cập Nhật 12-12-2011

Nhằm thực hiện mục tiêu phát triển nguồn nhân lực khoa học và công nghệ (KH&CN) tỉnh Bến Tre, Viện Chiến lược và Chính sách KH&CN chủ trì thực hiện đề tài “Nghiên cứu hiện trạng và đề xuất giải pháp phát triển nguồn nhân lực KH&CN tỉnh Bến Tre giai đoạn 2011-2020” được Hội đồng KH&CN tỉnh nghiệm thu vào ngày 6-12-2011.