Kết quả tìm kiếm cho "phòng chống bạo lực học đường"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Dân vận khéo về phòng chống tội phạm ma túy và bạo lực học đường

Dân vận khéo về phòng chống tội phạm ma túy và bạo lực học đường 

Cập Nhật 19-11-2018

Mô hình đã giúp cho thầy, trò và phụ huynh học sinh an tâm hơn trong việc dạy và học, ý thức pháp luật về ma túy và bạo lực học đường được nâng lên rất rõ.

Tag: Trường THPT Nguyễn Ngọc Thăng, Dân vận khéo, phòng chống tội phạm ma túy, bạo lực học đường

Tăng cường các giải pháp đảm bảo an ninh an toàn trường học 

Cập Nhật 29-05-2018

Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) yêu cầu phòng GD&ĐT các huyện, thành phố, các đơn vị trực thuộc sở và các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên tăng cường triển khai và thường xuyên kiểm tra việc xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng chống bạo lực học đường và đảm bảo an ninh, an toàn trường học

Tag: Sở Giáo dục và Đào tạo, giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng chống bạo lực học đường, an ninh, an toàn trường học

Cam kết không để xảy ra bạo lực học đường

Cam kết không để xảy ra bạo lực học đường 

Cập Nhật 08-04-2018

Ngày 7-4-2018, Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu (Ba Tri) tổ chức hội nghị triển khai phòng, chống bạo lực học đường (BLHĐ).

Tag: bạo lực học đường

Quan tâm phòng, chống bạo lực học đường

Quan tâm phòng, chống bạo lực học đường 

Cập Nhật 19-03-2018

Bạo lực học đường (BLHĐ) là vấn đề không mới nhưng luôn “nóng” và được nhắc đến nhiều qua các vụ đánh nhau giữa các học sinh hay thái độ không đúng mực của học sinh với giáo viên. Song, mới đây, phần chìm tảng băng - cách xử lý tình huống chưa mang tính sư phạm được ngành giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) xác định là nguyên nhân chính dẫn đến BLHĐ.

Tag: lực học đường

Giáo viên ký cam kết không để xảy ra bạo lực học đường

Giáo viên ký cam kết không để xảy ra bạo lực học đường 

Cập Nhật 15-03-2018

Chiều 15-3-2018, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai thực hiện phòng, chống bạo lực học đường (BLHĐ).

Tag: Giáo viên, cam kết, bạo lực học đường

Vai trò của Đoàn, Đội trong phòng chống bạo lực học đường 

Cập Nhật 12-04-2012

Trong năm 2011, địa bàn thành phố Bến Tre đã xảy ra khoảng 15 vụ đánh nhau, đối tượng là học sinh bậc trung học cơ sở (THCS) và trung học phổ thông (THPT), nguyên nhân dẫn đến bạo lực nhiều khi rất vô lý như: “hỏi không trả lời” - đánh, “nhìn thấy không thích” - đánh…

3 học sinh Bến Tre đoạt giải

3 học sinh Bến Tre đoạt giải 

Cập Nhật 11-04-2012

Ngày 8-4-2012, Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức trao giải cho các học sinh tham gia cuộc thi vẽ tranh “Phòng chống bạo lực giới trong học đường”. Cuộc thi đã qui tụ trên 200 họa sĩ nhí thuộc hai khối tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh.

Miền Trung: Tập trung khắc phục hậu quả lũ lụt

Miền Trung: Tập trung khắc phục hậu quả lũ lụt 

Cập Nhật 01-11-2007

Theo thống kê của Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung (từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi), đến cuối ngày 1/11 mưa lũ, lốc xoáy làm 23 người chết và mất tích; hơn 500 nhà, phòng học sập đổ, tốc mái. Riêng Thừa Thiên Huế đã có 6 người chết và mất tích. Quảng Bình: Lốc xoáy, lũ lụt Lúc 8 giờ 30 phút sáng qua (31/10), một cơn lốc xoáy làm tốc mái 11 nhà dân thôn Bình Minh xã Dương Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Chính quyền địa phương huy động lực lượng tại chỗ kịp thời đến giúp dân dựng lại nhà cho bà con ổn định cuộc sống.