Kết quả tìm kiếm cho "quảng cáo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 298

Bắt quả tang 2 đối tượng đang treo biển quảng cáo cho vay

Bắt quả tang 2 đối tượng đang treo biển quảng cáo cho vay 

Cập Nhật 06-12-2019

Vào lúc 12 giờ 5 phút, ngày 6-12-2019, Công an xã Hữu Định, huyện Châu Thành nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có 2 đối tượng lạ mặt đang treo biển quảng cáo cho vay tại khu vực ấp Hữu Chiến, xã Hữu Định.

Tag: quảng cáo cho vay, công an, Nguyễn Doãn Nam, Đỗ Minh Tuấn, lập biên bản

Cảnh giác với các tờ rơi quảng cáo “tín dụng đen”

Cảnh giác với các tờ rơi quảng cáo “tín dụng đen” 

Cập Nhật 24-09-2019

Sáng 24-9-2019, dọc hai bên Quốc lộ 57 và các tuyến đường nông thôn thuộc huyện Mỏ Cày Nam và Thạnh Phú đã xuất hiện các tờ rơi quảng cáo liên quan đến tín dụng đen.

Tag: Cảnh giác, tờ rơi quảng cáo, tín dụng đen

Quảng cáo “Cho vay vốn bằng cà vẹt”

Quảng cáo “Cho vay vốn bằng cà vẹt” 

Cập Nhật 02-06-2019

Dọc theo quốc lộ 57C, đoạn từ cầu Sơn Phú đến cầu Nguyễn Tấn Ngãi (Giồng Trôm), có nhiều tấm quảng cáo cho vay trái phép được treo trên cột điện. Đây là 3 tấm ảnh được chụp ở 3 vị trí khác nhau trên cùng một đoạn đường (khoảng 3km).

Tag: vay vốn, quảng cáo, cà vẹt

Công an xã Mỹ Thạnh An tháo gỡ nhiều tờ quảng cáo cho vay trái phép

Công an xã Mỹ Thạnh An tháo gỡ nhiều tờ quảng cáo cho vay trái phép 

Cập Nhật 19-05-2019

Liên tiếp trong những ngày gần đây, Công an xã Mỹ Thạnh An, TP. Bến Tre đã phát hiện, tháo gỡ hơn 15 tờ quảng cáo cho vay trái phép.

Tag: Công an xã Mỹ Thạnh An, quảng cáo, cho vay

Cần xử lý nghiêm hành vi quảng cáo sai quy định

Cần xử lý nghiêm hành vi quảng cáo sai quy định 

Cập Nhật 28-04-2019

Cả 3 hình ảnh trên được chụp ở 3 vị trí khác nhau nhưng đều có dán tấm quảng cáo cùng một nội dung “Hỗ trợ vay vốn bằng cà vẹt”, có cả số điện thoại của người cho vay.

Tag: quảng cáo, sai quy định, xử lý nghiêm

Kiểm soát toàn diện việc quảng cáo rượu, bia

Kiểm soát toàn diện việc quảng cáo rượu, bia 

Cập Nhật 09-11-2018

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 6, sáng 9-11-2018, các đại biểu Quốc hội đã nghe Tờ trình của Chính phủ và Báo cáo thẩm tra của Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội về dự án Luật Phòng chống tác hại của rượu, bia (PCTHRB).

Tag: Kỳ họp thứ 6, Quốc hội, Tờ trình, Chính phủ, quảng cáo rượu, bia

Tăng cường quản lý quảng cáo trên đường phố

Tăng cường quản lý quảng cáo trên đường phố 

Cập Nhật 06-08-2018

Do nhu cầu quảng bá sản phẩm, thương hiệu của các tổ chức, cá nhân kinh doanh nên hoạt động quảng cáo (QC) trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển, hiện đại và phong phú về nội dung. Tuy nhiên, quá trình thực hiện cũng còn tồn tại một số hạn chế đòi hỏi tăng cường công tác quản lý nhà nước và phổ biến các quy định QC đến các tầng lớp nhân dân.

Tag: quảng cáo, quảng lý nhà nước, quy định, đường phố, vi phạm, kiểm tra, xử lý, tuyên truyền

Doanh nghiệp được treo băng-rôn quảng cáo ở đâu? 

Cập Nhật 14-10-2012

Luật Quảng cáo được Quốc hội thông qua ngày 21-6-2012 và có hiệu lực từ ngày 1-1-2013, thay thế Pháp lệnh Quảng cáo số 39/2001 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Bề bộn cảnh quảng cáo ngoài trời

Bề bộn cảnh quảng cáo ngoài trời 

Cập Nhật 05-07-2012

Với xu thế cạnh tranh khốc liệt trong cơ chế thị trường hiện nay, việc tăng cường công tác quảng cáo nhằm đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng đang được các doanh nghiệp (DN) chú trọng, nhất là việc quảng cáo ngoài trời bằng bảng, biển, pa-nô, hộp đèn, màn hình điện tử...

Quảng cáo ngoài trời được quản lý đúng quy định 

Cập Nhật 15-11-2011

Khi kinh tế, đời sống càng phát triển thì nhu cầu quảng cáo cũng tỷ lệ thuận, đặc biệt là quảng cáo ngoài trời - trên bảng, biển, hộp đèn, pa-nô, màn hình điện tử, màn hình LCD… Tuy nhiên, sự phát triển quá nhanh của các loại hình quảng cáo này có thể làm phát sinh những vấn đề bất cập mới, làm cho công tác quản lý Nhà nước về quảng cáo gặp những khó khăn. Ông Huỳnh Văn Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) trao đổi cùng phóng viên Báo Đồng Khởi về vấn đề này, như sau: