Kết quả tìm kiếm cho "rau sạch"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

Hiệu quả từ mô hình trồng rau sạch tại trường Tiểu học Tân Thạch B

Hiệu quả từ mô hình trồng rau sạch tại trường Tiểu học Tân Thạch B 

Cập Nhật 15-05-2019

Thời gian qua, phong trào thiếu nhi tại huyện Châu Thành được đổi mới về nội dung và hình thức hoạt động; trong đó, mô hình trồng rau sạch ở Trường Tiểu học Tân Thạch B, huyện Châu Thành đã góp phần giáo dục kỹ năng sống gắn với giờ chơi trải nghiệm sáng tạo cho học sinh.

Tag: Trường Tiểu học Tân Thạch B, trồng rau sạch

Khai trương cửa hàng rau, củ, quả sạch đầu tiên tại Bình Đại 

Cập Nhật 20-11-2018

DNTN Mỹ Phương Lâm, Thị trấn Bình Đại vừa tổ chức khai trương cửa hàng rau, củ, quả sạch Đà Lạt và trái cây nhập khẩu từ các nước châu Á và châu Âu.

Tag: DNTN Mỹ Phương Lâm, Bình Đại, cửa hàng rau, củ, quả sạch

Liên kết sản xuất từ đất sạch đến rau sạch

Liên kết sản xuất từ đất sạch đến rau sạch 

Cập Nhật 15-10-2018

Dự án Thích ứng với biến đổi khí hậu vùng đồng bằng sông Cửu Long tại tỉnh Bến Tre (AMD Bến Tre), với đối tượng hưởng lợi ở 30 xã thuộc 8 huyện của tỉnh, mục tiêu là xây dựng sinh kế bền vững cho người nghèo nông thôn trong điều kiện môi trường khí hậu thay đổi.

Tag: Dự án AMD, liên kết sản xuất, đất sạch, rau sạch, sản phẩm

Vườn rau sạch ở các đại đội

Vườn rau sạch ở các đại đội 

Cập Nhật 31-08-2018

Tăng gia sản xuất (TGSX) hướng vào nâng cao chất lượng đời sống bộ đội là mục tiêu cao nhất trong việc nâng cao đời sống của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh nhà.

Tag: lực lượng vũ trang, tăng gia sản xuất, đại đội, đời sống, bộ đội, cán bộ, chiến sĩ

Tổ hợp tác rau hữu cơ Hữu Nhiên: Tận dụng phụ phẩm khí sinh học trồng rau sạch

Tổ hợp tác rau hữu cơ Hữu Nhiên: Tận dụng phụ phẩm khí sinh học trồng rau sạch 

Cập Nhật 13-06-2018

Tổ hợp tác (THT) rau hữu cơ Hữu Nhiên gồm 16 thành viên ở ấp An Bình 2 thành lập và đăng ký sở hữu trí tuệ năm 2017. Điểm chung của THT là 16 hộ thành viên đều lắp đặt mô hình khí sinh học và tận dụng nước xả làm phân bón cho vườn rau hữu cơ.

Tag: Hữu Nhiên, tổ hợp tác, rau hữu cơ, khí sinh học, trồng trọt

Rau sạch cho người tiêu dùng

Rau sạch cho người tiêu dùng 

Cập Nhật 09-05-2016

Hằng ngày, trong mỗi bữa ăn không thể thiếu rau xanh. Để bảo đảm sức khỏe cho mọi người thì những loại rau này phải là rau sạch, tức là rau không bị dư lượng thuốc bảo vệ thực vật sau thu hoạch.

Xây dựng địa lý chỉ dẫn cho sản phẩm nông nghiệp 

Cập Nhật 12-01-2015

Bến Tre đang triển khai xây dựng địa lý chỉ dẫn cho nhiều sản phẩm nông nghiệp trong tỉnh như: bò Ba Tri, rượu Phú Lễ, lúa sạch Thạnh Phú, rau sạch Hưng Nhượng, bưởi da xanh Mỹ Thạnh An, cây kiểng Cái Mơn.

Nông dân Bình Đại chú trọng sản xuất hàng nông sản sạch 

Cập Nhật 16-08-2012

Trong khi nông dân nhiều địa phương còn lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật trong sản xuất nông nghiệp thì nhiều bà con ở huyện Bình Đại đang hướng tới sản xuất hàng nông sản sạch. Tổ liên kết trồng nhãn tiêu da bò theo hướng VietGAP ở xã Long Hòa và tổ liên kết trồng rau an toàn theo hướng hữu cơ sinh học ở xã Phú Long là những điển hình.

Để bông bí thật sự là một loại rau sạch 

Cập Nhật 09-09-2011

Bí đỏ (còn gọi là bí rợ) là một loại rau được trồng phổ biến vào tháng 5-6dl. Bí đỏ dễ trồng, trái có thể tồn trữ lâu và là loại cây trồng mang giá trị kinh tế cao. Ngoài thu hoạch trái là sản phẩm chính, nông dân còn thu hoạch cả đọt bí và bông bí, loại rau rất ngon, có thể chế biến nhiều món ăn nên được ưa chuộng hơn cả trái.

Chủ trương & chính sách mới 

Cập Nhật 17-05-2011

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư về chế độ báo cáo giá cả thị trường, trong đó có quy định 57 mặt hàng cần báo cáo giá bán lẻ hàng tuần, quí, tháng, năm, gồm: gạo, thịt heo, thịt bò, gà, rau, dầu ăn thực vật, sữa, xăng dầu… Cụ thể, đối với báo cáo giá thị trường trong nước, Sở Tài chính thực hiện báo cáo giá thị trường hàng tuần, tháng, quí, năm. Tuần cuối tháng là báo cáo cả tháng; các tháng cuối quí là báo cáo tương ứng: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng (gọi chung là báo cáo dài hạn)… Thông tư này có hiệu lực từ ngày 1-7-2011.