Kết quả tìm kiếm cho "sản phẩm dừa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 244

Đa dạng sản phẩm trang trí từ lá dừa

Đa dạng sản phẩm trang trí từ lá dừa 

Cập Nhật 24-06-2019

Vốn sẵn có “tay nghề” và bản tính “nghiện” thắt lá dừa, vào Lễ hội Dừa lần thứ IV năm 2015, Ngân hỏi han, tìm kiếm những người cùng sở thích với mình để thành lập câu lạc bộ thắt lá dừa và tham gia trình diễn tay nghề tạo hình các sản phẩm văn hóa làm từ lá dừa tại không gian dừa Mỹ Thạnh An, TP. Bến Tre.

Tag: Đinh Kim Ngân, Dự án khởi nghiệp, thắt lá dừa, sản phẩm, trang trí

Bán hơn 1,8 ngàn sản phẩm trên sàn giao dịch Lazada

Bán hơn 1,8 ngàn sản phẩm trên sàn giao dịch Lazada 

Cập Nhật 02-06-2019

Theo Sở Công Thương, ngày 20-5-2019, trang thương mại điện tử Lazada.vn đã chạy chương trình “Ngày của làng dừa Bến Tre online”. Có 289 sản phẩm của 16 doanh nghiệp, hợp tác xã, làng nghề ngành dừa Bến Tre tham gia chương trình và đã bán được 1.877 sản phẩm.

Tag: Sở Công Thương, thương mại điện tử, Lazada, sản phẩm, giao dịch, doanh nghiệp, hợp tác xã, làng nghề

Đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị tổ chức Lễ hội Dừa lần V

Đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị tổ chức Lễ hội Dừa lần V 

Cập Nhật 21-05-2019

Theo kế hoạch, Lễ hội Dừa tỉnh Bến Tre lần thứ V năm 2019 gồm có 7 hoạt động chính: chương trình khai mạc, bế mạc; triển lãm sản phẩm dừa và hội chợ thương mại; hội thảo; không gian dừa; liên hoan ẩm thực Nam Bộ; tuần lễ văn hóa - nghệ thuật - du lịch; tôn vinh cây dừa, sản phẩm dừa và người sản xuất, chế biến dừa.

Tag: Lễ hội Dừa lần V, sản phẩm dừa, sản xuất, chế biến

Xúc tiến thương mại sản phẩm dừa Bến Tre

Xúc tiến thương mại sản phẩm dừa Bến Tre 

Cập Nhật 14-12-2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động Chương trình phát triển ngành dừa tỉnh Bến Tre giai đoạn 2016 - 2020, năm 2018, Sở Công Thương đã thực hiện dự án “Hỗ trợ đầu tư cửa hàng bán các sản phẩm từ dừa và đặc sản của tỉnh Bến Tre”.

Tag: thương mại, sản phẩm dừa, doanh nghiệp, quảng bá, đặc sản, đầu tư

Hỗ trợ đầu tư cửa hàng bán sản phẩm từ dừa và đặc sản của tỉnh

Hỗ trợ đầu tư cửa hàng bán sản phẩm từ dừa và đặc sản của tỉnh 

Cập Nhật 12-12-2018

Năm 2018, Sở Công Thương phối hợp với cơ sở thủ công mỹ nghệ dừa Đức Phát (số 175B quốc lộ 60, xã Tam Phước, huyện Châu Thành) thực hiện dự án hỗ trợ đầu tư cửa hàng bán các sản phẩm từ dừa và đặc sản của tỉnh, với tổng kinh phí thực hiện trên 200 triệu đồng.

Tag: Sở Công Thương, đầu tư, sản phẩm từ dừa, đặc sản

Giấy dừa thấm dầu

Giấy dừa thấm dầu 

Cập Nhật 15-11-2018

Tiếp nối thành công của mặt nạ dừa, Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long (15B, Khu phố 1, Phường 8, TP. Bến Tre) cho ra đời sản phẩm Giấy thấm dầu từ dừa.

Tag: giấy dừa, thấm dầu, Công ty TNHH chế biến sản phẩm dừa Cửu Long

Giồng Trôm: Xây dựng chuỗi sản phẩm chủ lực dừa, bưởi và con heo 

Cập Nhật 26-02-2018

Thực hiện Nghị quyết số 03 của Tỉnh ủy về xây dựng và hoàn thiện chuỗi giá trị sản phẩm nông nghiệp chủ lực tỉnh giai đoạn 2016 - 2020 và định hướng đến năm 2025, huyện Giồng Trôm đã xây dựng kế hoạch thực hiện chuỗi giá trị sản phẩm nông nghiệp theo hướng phát triển ổn định, bền vững đối với 3 sản phẩm: dừa, bưởi và heo.

Tag: sản phẩm chủ lực

Tìm kiếm doanh nghiệp tham gia chuỗi giá trị sản phẩm

Tìm kiếm doanh nghiệp tham gia chuỗi giá trị sản phẩm 

Cập Nhật 08-09-2017

Hiện nay, Bến Tre có 8 chuỗi giá trị sản phẩm cấp tỉnh và 10 chuỗi giá trị sản phẩm cấp huyện. Sau thời gian triển khai thực hiện chuỗi giá trị vẫn còn nhiều vấn đề chưa giải quyết được. Còn nhiều việc phải làm.

Tag: chuỗi giá trị sản phẩm

Độc đáo dừa ép khuôn, in chữ nghệ thuật

Độc đáo dừa ép khuôn, in chữ nghệ thuật 

Cập Nhật 27-01-2016

Anh Huỳnh Thanh Tâm, sinh năm 1986, ngụ tại thị trấn Châu Thành, vừa cho ra đời sản phẩm dừa in chữ nghệ thuật: Tài, Lộc, Bính Thân... dùng để làm quà biếu, chưng Tết. 

Trưng bày nhiều sản phẩm kỷ lục Việt Nam

Trưng bày nhiều sản phẩm kỷ lục Việt Nam 

Cập Nhật 03-10-2008

Để chuẩn bị các sản phẩm trưng bày và sản phẩm kỷ lục dừa Bến Tre trong Lễ hội Dừa lần thứ I, được tổ chức nhân chào mừng ngày khánh thành cầu Rạch Miễu, ngày 23-9 UBND tỉnh đã tổ chức cuộc họp với các ngành và doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh, chế biến, làm hàng thủ công mỹ nghệ từ dừa trong tỉnh để chọn các sản phẩm trên. Công ty Cổ phần Dừa Việt-An Bình Châu (Books) sẽ hỗ trợ để giới thiệu và chọn sản phẩm đưa vào kỷ lục Việt Nam.