Kết quả tìm kiếm cho "sản xuất an toàn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 231

Sản xuất an toàn vì sức khỏe cộng đồng

Sản xuất an toàn vì sức khỏe cộng đồng 

Cập Nhật 06-05-2019

An toàn thực phẩm (ATTP) là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng, bởi khi ăn phải thực phẩm không an toàn sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí gây nhiều hệ lụy nguy hại tính mạng. Do đó, để bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của người tiêu dùng, mỗi cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh phải đảm bảo thực phẩm làm ra thật sự an toàn.

Tag: An toàn thực phẩm, sản xuất an toàn, sức khỏe cộng đồng

Tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh an toàn

Tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh an toàn 

Cập Nhật 07-03-2019

Ngày 7-3-2019, ông Đoàn Văn Đảnh - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã chủ trì cuộc họp với các ngành, cơ quan truyền thông để triển khai kế hoạch tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

Tag: Đoàn Văn Đảnh, Chủ tịch Hội Nông dân, sản xuất, kinh doanh, nông sản

Đại đội Kho tăng gia sản xuất, nâng cao đời sống chiến sĩ

Đại đội Kho tăng gia sản xuất, nâng cao đời sống chiến sĩ 

Cập Nhật 04-01-2019

“Khắc phục điều kiện thời tiết biến đổi bất thường, đất đai, vốn đầu tư không nhiều, khai thác chưa hết tiềm năng hậu cần sản xuất của đơn vị, dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của Đảng ủy Phòng Kỹ thuật và các cơ quan chuyên môn, đơn vị chúng tôi đã tích cực đẩy mạnh tăng gia sản xuất (TGSX) đạt hiệu quả cao, bảo đảm nguồn thực phẩm an toàn, vệ sinh, góp phần nâng cao chất lượng khẩu phần ăn của bộ đội”, Đại úy Nguyễn Thanh Nhựt - Đại đội trưởng Đại đội Kho, Phòng Kỹ thuật cho biết.

Tag: Đại đội Kho, tăng gia sản xuất, đời sống bộ đội

Đảm bảo sản xuất an toàn, hướng tới truy xuất nguồn gốc

Đảm bảo sản xuất an toàn, hướng tới truy xuất nguồn gốc 

Cập Nhật 01-01-2019

Sau hội nghị “Quảng bá, kết nối thị trường tiêu thụ bò Ba Tri” tổ chức hồi đầu tháng 12-2018, đã có nhiều đoàn khách từ Phú Yên, Ninh Thuận và các tỉnh trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long tìm đến tham quan trang trại của HTX và tìm hiểu quy trình chăm sóc bò.

Tag: Hợp tác xã nông nghiệp Mỹ Chánh, bò Ba Tri, sản xuất an toàn, truy xuất nguồn gốc

Nâng cao ý thức đảm bảo an toàn thực phẩm

Nâng cao ý thức đảm bảo an toàn thực phẩm 

Cập Nhật 26-12-2018

Thời điểm này, các hộ, cơ sở sản xuất tập trung chuẩn bị nhiều loại thực phẩm cần thiết cung ứng thị trường dịp Tết Nguyên đán sắp tới. Cùng với đó, ý thức đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng đã có sự chuyển biến.

Tag: an toàn thực phẩm, sản xuất, kinh doanh, quản lý, người tiêu dùng

“Cửa hàng nông sản an toàn”

“Cửa hàng nông sản an toàn” 

Cập Nhật 21-12-2018

Đầu năm 2018, Sở Công Thương đề xuất chủ trương thực hiện mô hình thí điểm “Cửa hàng nông sản an toàn” và đã được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương triển khai.

Tag: Sở Công Thương, Cửa hàng nông sản an toàn, chất lượng hàng hóa

Thí điểm mô hình “Cửa hàng nông sản an toàn”

Thí điểm mô hình “Cửa hàng nông sản an toàn” 

Cập Nhật 19-12-2018

Trước nhu cầu của việc sản xuất và tiêu dùng nông sản an toàn tại địa phương, cũng như việc cần phải đẩy mạnh phát triển thị trường tiêu dùng nông sản sạch, nâng cao ý thức của người sản xuất và tiêu dùng trên địa bàn, Sở Công Thương đã thực hiện thí điểm mô hình “Cửa hàng nông sản an toàn” năm 2018 tại TP. Bến Tre và thị trấn Thạnh Phú.

Tag: Trung tâm Ứng dụng khoa học và công nghệ, Cửa hàng nông sản an toàn, sản xuất, tiêu dùng

Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng, an toàn

Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng, an toàn 

Cập Nhật 26-11-2018

Tại hội nghị kết nối cung - cầu giữa Bến Tre và TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh, thành, các doanh nghiệp (DN) đã giới thiệu khái quát về tiềm lực tiêu thụ hàng nông sản và quy trình sản xuất, chế biến được xây dựng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của thị trường trong nước và xuất khẩu.

Tag: sản xuất, tiêu chuẩn, chất lượng, an toàn

Kiểm tra 58 cơ sở sản xuất, kinh doanh dịp Tết Trung thu năm 2018

Kiểm tra 58 cơ sở sản xuất, kinh doanh dịp Tết Trung thu năm 2018 

Cập Nhật 31-08-2018

Đoàn Kiểm tra liên ngành tỉnh về an toàn thực phẩm (ATTP) do Phó chi cục trưởng Chi cục ATVSTP Cao Thanh Diễm Thúy làm trưởng đoàn đã tiến hành thanh tra việc thực hiện các quy định pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết Trung thu năm 2018.

Tag: Đoàn Kiểm tra liên ngành, kiểm tra, sản xuất, kinh doanh, bánh trung thu

Vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng 

Cập Nhật 27-05-2018

UBND tỉnh vừa triển khai thực hiện chương trình phối hợp giữa Chính phủ với Hội Nông dân Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam về “tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khẻo cộng đồng giai đoạn 2017 - 2020”.

Tag: UBND tỉnh, Hội Nông dân Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ, tuyên truyền, vận động, sản xuất, kinh doanh, nông sản, sức khỏe cộng đồng