Kết quả tìm kiếm cho "sản xuất kinh doanh"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 570

Các chương trình tín dụng chính sách xã hội 

Cập Nhật 10-02-2019

Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh về hỗ trợ 149 ấp của 25 xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển thuộc 5 huyện xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững giai đoạn 2018 - 2020, trong giai đoạn 2019 - 2020, Ngân hàng Chính sách xã hội ưu tiên hỗ trợ các hộ thuộc đối tượng chính sách xã hội được vay vốn sản xuất, kinh doanh nâng cao thu nhập, về nước sạch; hỗ trợ doanh nghiệp, thương nhân.

Tag: Ngân hàng Chính sách xã hội, tín dụng, vay vốn sản xuất, kinh doanh, nước sạch, doanh nghiệp, thương nhân

Hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp mở rộng sản xuất 

Cập Nhật 26-08-2018

Hỗ trợ vốn cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh vùng nông thôn không chỉ tạo ra nhiều sản phẩm cho các cơ sở mà còn góp phần rất lớn trong việc giải quyết việc làm cho nhiều lao động ở nông thôn, nhất là các đối tượng nghèo, cận nghèo, nhàn rỗi, trong đó có phụ nữ làm chủ hộ.

Tag: hỗ trợ vốn, doanh nghiệp, mở rộng sản xuất, nghèo, cận nghèo, nhàn rỗi

Nông dân cùng nhau sản xuất, kinh doanh giỏi

Nông dân cùng nhau sản xuất, kinh doanh giỏi 

Cập Nhật 08-01-2018

Trong những năm qua, phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh (SXKD) giỏi luôn được Hội Nông dân (HND) huyện Ba Tri quan tâm thực hiện. Thông qua phong trào đã có nhiều nông dân đi đầu trong SXKD giỏi, nâng cao thu nhập, cải thiện kinh tế gia đình, góp phần xây dựng nông thôn mới.

Phát huy hiệu quả phong trào nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi 

Cập Nhật 08-05-2017

Hơn 2 năm qua, Hội Nông dân huyện tổ chức phát động và vận động, tuyên truyền cán bộ, hội viên nông dân tham gia thực hiện phong trào nông dân sản xuất, kinh doanh (SXKD) giỏi đạt được nhiều kết quả đáng kể. Hội Nông dân huyện thực hiện Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp, mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng, nâng giá trị sản phẩm trên cùng diện tích đất canh tác.

Hỗ trợ doanh nghiệp ổn định sản xuất kinh doanh

Hỗ trợ doanh nghiệp ổn định sản xuất kinh doanh 

Cập Nhật 27-11-2013

Để tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp (DN) vượt qua khó khăn, ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh, Sở Công Thương đã tiến hành khảo sát, đánh giá thực trạng hoạt động của các DN công nghiệp và tổ chức hội thảo lấy ý kiến của các chuyên gia trong ngành, bước đầu thu được kết quả khả quan.

Đối thoại giữa ngân hàng và doanh nghiệp về vốn cho sản xuất kinh doanh

Đối thoại giữa ngân hàng và doanh nghiệp về vốn cho sản xuất kinh doanh 

Cập Nhật 21-08-2013

Ngày 20-8-2013, tại Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Bến Tre, ông Võ Thành Hạo - Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc đối thoại giữa ngân hàng và doanh nghiệp (DN) nhằm tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường và giải quyết nợ xấu. Tham gia buổi đối thoại có đại diện lãnh đạo Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, 11 ngân hàng trên địa bàn, các DN trong tỉnh...

Hỗ trợ doanh nghiệp, hộ cá thể tháo gỡ khó khăn, phát triển sản xuất kinh doanh 

Cập Nhật 11-06-2012

Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với một số sở ngành tỉnh, các huyện, thành phố vừa có chuyến khảo sát 26 doanh nghiệp, 407 hộ sản xuất kinh doanh cá thể trong tỉnh để có kế hoạch, giải pháp hỗ trợ.

Doanh nghiệp cùng vượt khó để ổn định sản xuất kinh doanh 

Cập Nhật 30-05-2012

Giữa tháng 5-2012, chúng tôi có dịp cùng đoàn khảo sát của lãnh đạo tỉnh đến các doanh nghiệp tại Khu công nghiệp An Hiệp (Châu Thành) để nắm tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tăng cường quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh rượu trên địa bàn 

Cập Nhật 18-12-2011

Theo Sở Công Thương, Bến Tre hiện có khoảng 2.440 cơ sở, hộ sản xuất, kinh doanh rượu nhưng hiện chỉ mới có 30 doanh nghiệp được cấp giấy phép. Như vậy, còn khoảng 2.410 cơ sở chưa có giấy phép nhưng vẫn hoạt động bình thường.

Nông dân Bến Tre thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi

Nông dân Bến Tre thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi 

Cập Nhật 15-12-2009

Ngày 11-12-2009, Hội nghị tuyên dương nông dân điển hình tiên tiến tỉnh Bến Tre lần thứ V đã diễn ra với sự có mặt của 200 đại biểu đại diện cho 107.667 cán bộ, hội viên Hội Nông dân các cấp đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng hội, sản xuất, kinh doanh giỏi các huyện, thành phố. Hội nghị đã tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2007-2009, giao lưu với 7 gương nông dân điển hình. Ông Huỳnh Nam Bình, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đến dự và phát biểu chỉ đạo.