Kết quả tìm kiếm cho "tài sản"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 2820

Cướp tài sản, trộm cắp tài sản, tiêu thụ tài sản gian, 5 bị cáo lãnh án 29 năm 6 tháng tù

Cướp tài sản, trộm cắp tài sản, tiêu thụ tài sản gian, 5 bị cáo lãnh án 29 năm 6 tháng tù 

Cập Nhật 28-08-2019

Tại phiên xét xử hình sự sơ thẩm, chiều 27-8-2019, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên phạt bị cáo Võ Hoàng Ngọc (21 tuổi, ngụ Phường 8, TP. Bến Tre) 9 năm tù về tội cướp tài sản, 4 năm tù về tội trộm cắp tài sản, tổng hợp hình phạt chung mà Ngọc phải chấp hành 13 năm tù.

Tag: Cướp tài sản, trộm cắp tài sản, tiêu thụ tài sản, án tù

Chia tài sản của vợ chồng khi ly hôn

Chia tài sản của vợ chồng khi ly hôn 

Cập Nhật 14-04-2019

Do mâu thuẫn trong cuộc sống, tôi muốn ly hôn với chồng. Xin hỏi, nếu tôi ly hôn thì có được lấy phần tài sản của cha mẹ cho tôi hay không. Chồng tôi cho rằng, 1.000m2 đất và căn nhà nhỏ ở vùng ven thị trấn là tài sản chung của vợ chồng. Tôi phải làm sao?

Tag: luật sư, tư vấn, chia tài sản, ly hôn

Quản lý tài sản riêng của người chưa thành niên 

Cập Nhật 18-02-2019

Tôi muốn cho con riêng của tôi tài sản nhưng con tôi chưa thành niên. Xin hỏi: Con tôi có quyền có tài sản riêng hay không? Việc quản lý tài sản của con tôi được quy định như thế nào. Nếu có tài sản riêng rồi, con tôi có thể thực hiện các giao dịch dân sự hay không?

Tag: Nguyễn Tuấn Khả, luật sư, tư vấn, tài sản, con riêng, chưa thành niên

Đề phòng trộm cắp tài sản

Đề phòng trộm cắp tài sản 

Cập Nhật 16-01-2019

Thời điểm cuối năm, giáp Tết Nguyên đán, tình trạng tội phạm trộm cắp tài sản trên địa bàn tỉnh có khuynh hướng gia tăng, nhất là trộm bằng phương thức đột nhập. Lợi dụng sự lơ là, mất cảnh giác của chủ sở hữu trong việc quản lý tài sản, kẻ gian cạy cửa, đột nhập lấy cắp nhiều tài sản có giá trị.

Tag: trộm cắp tài sản

Đề phòng kẻ trộm đột nhập lấy cắp tài sản

Đề phòng kẻ trộm đột nhập lấy cắp tài sản 

Cập Nhật 21-11-2018

Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh xảy ra nhiều vụ kẻ trộm đột nhập vào nhà, trụ sở cơ quan, doanh nghiệp trộm cắp tài sản. Theo số liệu của cơ quan chức năng, tính từ đầu năm 2018 đến nay, toàn tỉnh xảy ra 282 vụ trộm cắp tài sản. Trong đó, có 101 vụ trộm cắp bằng phương thức đột nhập, tài sản thiệt hại trên 4 tỷ đồng.

Tag: trộm tài sản, cảnh giác, bảo quản

Cảnh giác với tội phạm cướp giật tài sản

Cảnh giác với tội phạm cướp giật tài sản 

Cập Nhật 14-11-2018

Thời gian gần đây, tình trạng cướp giật tài sản trên các tuyến giao thông ở tỉnh có nhiều diễn biến phức tạp. Để phòng chống có hiệu quả loại tội phạm nguy hiểm này, bên cạnh nỗ lực của cơ quan chức năng thì hơn ai hết mọi người cần phải nâng cao ý thức cảnh giác trong bảo quản tài sản, đừng tự biến mình thành “con mồi” của bọn cướp giật.

Tag: cảnh giác, tội phạm, cướp giật tài sản

Cướp giật, trộm cắp tài sản, cả 3 bị cáo cùng ra tòa lãnh án

Cướp giật, trộm cắp tài sản, cả 3 bị cáo cùng ra tòa lãnh án 

Cập Nhật 20-10-2018

Tòa án nhân dân (TAND) TP. Bến Tre vừa tuyên phạt mức án 4 năm 6 tháng tù đối với bị cáo Võ Quốc Vinh về 2 tội cướp giật tài sản và trộm cắp tài sản.

Tag: Võ Quốc Vinh, Nguyễn Thành Quang, cướp giật, trộm cắp tài sản, lãnh án

Cảnh giác với tội phạm đột nhập trộm tài sản

Cảnh giác với tội phạm đột nhập trộm tài sản 

Cập Nhật 08-08-2018

Thời gian qua, tình hình tội phạm trộm cắp tài sản trên địa bàn tỉnh diễn biến phức tạp, nhất là trộm bằng phương thức đột nhập với nhiều thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt hơn, gây thiệt hại lớn về tài sản của người dân. Từ đầu năm đến nay, toàn tỉnh xảy ra trên 40 vụ trộm cắp bằng phương thức đột nhập, tổng tài sản thiệt hại gần 2,5 tỷ đồng.

Tag: cảnh giác, trộm tài sản, đột nhập, sơ hở

Cướp giật tài sản giá trị không lớn vẫn phạm tội 

Cập Nhật 05-08-2018

Xin hỏi: Tài sản bị giật có giá trị không lớn, 2 người giật tài sản của con tôi có phạm tội cướp giật tài sản không, tôi có cần đến trình báo Công an không?

Tag: luật sư, tư vấn, cướp giật tài sản, phạm tội

Cảnh giác với tội phạm cướp giật tài sản

Cảnh giác với tội phạm cướp giật tài sản 

Cập Nhật 07-12-2016

Theo số liệu thống kê của cơ quan chức năng, từ đầu năm 2016 đến nay, trên địa bàn tỉnh đã xảy ra 61 vụ cướp giật tài sản, tăng gần 20% so với cùng kỳ năm 2015, tài sản thiệt hại trên 600 triệu đồng. Lực lượng công an đã điều tra làm rõ 58 vụ, khởi tố 43 bị can.

Tag: tội phạm cướp giật tài sản