Kết quả tìm kiếm cho "thế hệ trẻ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 165

Tuyên dương 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018

Tuyên dương 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018 

Cập Nhật 20-03-2019

Với những thành tích xuất sắc đã đạt được, 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu nhất được tuyên dương chính là những hạt nhân ưu tú nhất của thế hệ trẻ Việt Nam tích cực học và làm theo lời Bác, nỗ lực phấn đấu góp phần xây dựng đất nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn.

Tag: Phó thủ tướng, Chính phủ, Trương Hòa Bình, tuyên dương, gương mặt trẻ

Nhà Truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh: Nơi giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ

Nhà Truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh: Nơi giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ 

Cập Nhật 14-12-2018

Nhà truyền thống lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh, thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh được xây dựng năm 2017, đến nay đã đưa vào sử dụng. Đây là một trong những công trình nằm trong hệ thống thiết chế văn hóa, trở thành nơi nuôi dưỡng và giáo dục truyền thống, tạo niềm tin cho thế hệ trẻ tình nguyện đi đầu, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tag: Nhà Truyền thống lực lượng vũ trang, truyền thống cách mạng, thế hệ trẻ

Tuổi trẻ vươn lên vì khát vọng Việt 

Cập Nhật 16-12-2013

Anh Phan Văn Mãi - Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã khơi gợi khát vọng tuổi trẻ cả nước bằng vấn đề lớn: thế hệ cha anh đã rửa xong nhục mất nước, thể hệ trẻ hôm nay phải rửa cho được cái nhục của nghèo nàn và tụt hậu. Chính các bạn thanh niên là tương lai của đất nước! Đó là lời phát biểu tâm huyết trong sự kiện lớn “Ngày Hội Sáng tạo vì Khát vọng Việt - lần 2” do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam  tổ chức diễn ra cuối tháng 11 vừa qua.

Cùng “Thắp sáng ước mơ” cho thế hệ trẻ

Cùng “Thắp sáng ước mơ” cho thế hệ trẻ 

Cập Nhật 27-11-2012

Nhằm giúp cho thế hệ trẻ có niềm tin, biết sống có lý tưởng và hoài bão, từ năm 2008, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ.

Tư tưởng và tình cảm của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với thế hệ trẻ 

Cập Nhật 02-06-2010

Tình cảm Bác Hồ dành cho thanh niên Việt Nam bao la như trời biển, như cha đối với con, Bác đối với cháu... Tình cảm ấy mãi khắc sâu vào trong trái tim của từng thế hệ trẻ Việt Nam.

Độc đáo một ban nhạc “Ba thế hệ”

Độc đáo một ban nhạc “Ba thế hệ” 

Cập Nhật 12-04-2010

Một thế hệ thầy giáo tóc đã ngã màu bụi phấn, một thế hệ “đưa đò” tiếp theo cũng đã tứ tuần và một thế hệ trẻ đang căng đầy sức sống - ba thế hệ con người ghép lại cùng hòa tấu một bản nhạc, mà trong ấy, nhạc cụ đều là những cây đàn cổ xưa.

Bản lĩnh tuổi trẻ thế hệ Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 12-04-2010

Trước lúc đi xa, trong Di chúc, Bác đã không quên dặn dò toàn Đảng, toàn dân: “Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc làm rất quan trọng và rất cần thiết”. Di chúc của Bác cũng đặt trọn niềm tin vào thế hệ trẻ “Đoàn viên, thanh niên ta nói chung là tốt, mọi việc đều hăng hái xung phong, không ngại khó khăn, có chí tiến thủ. Đảng cần phải chăm lo người thừa kế xây dựng chủ nghĩa xã hội vừa “hồng” vừa “chuyên”. Tuy chỉ là một lời dặn dò, nhưng luận điểm này thể hiện tầm nhìn xa, trông rộng của một nhà hiền triết và trở thành một chân lý cách mạng.

Họp mặt 30 năm các thế hệ lãnh đạo Công ty Chuyên doanh mía đường Bến Tre 

Cập Nhật 29-12-2009

Ngày 27-12-2009, Công ty TNHH Phước Thịnh, phường 8, TPBT đã tổ chức họp mặt TPBT đã tổ chức họp mặt 30 năm các thế hệ lãnh đạo Công ty Chuyên doanh mía đường Bến Tre. Về dự buổi họp mặt có gần 100 cán bộ lãnh đạo, nhân viên Công ty Chuyên doanh mía đường cùng đông đảo lãnh đạo TPBT.

Xã An Điền hội trại “tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ” 

Cập Nhật 31-03-2009

Ngày 25-3-2009, tại xã An Điền (Thạnh Phú), Ban Thường vụ (BTV) Huyện Đoàn Thạnh Phú đã tổ chức hội trại “Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ”. Trên 130 trại sinh là đoàn viên, thanh niên (ĐV-TN) 18 xã, thị trấn, Đoàn trường, Đoàn ngành trong huyện về tham dự.

Nghĩ về hệ thống bảo tàng ở Bến Tre

Nghĩ về hệ thống bảo tàng ở Bến Tre 

Cập Nhật 18-03-2008

Để các thế hệ hiện tại cũng như mai sau, để các bạn bè xa gần hiểu về truyền thống, về quá trình hình thành phát triển của một đất nước, một quê hương nào đó, không có gì khác hơn là xem lịch sử, mà bảo tàng là loại hình lịch sử vừa chính xác, vừa cụ thể và sinh động nhất.