Kết quả tìm kiếm cho "tinh nhuệ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16

Huyện Chợ Lách: Xây dựng lực lượng vũ trang tinh nhuệ, hiện đại

Huyện Chợ Lách: Xây dựng lực lượng vũ trang tinh nhuệ, hiện đại 

Cập Nhật 25-05-2018

Phát huy truyền thống vẻ vang của Lực lượng vũ trang huyện nhà trong 58 năm qua, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ hôm nay ra sức thi đua học tập, rèn luyện, góp phần nâng cao chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu

Tag: Chợ Lách, Lực lượng vũ trang, tinh nhuệ, hiện đại

Những trận đánh huyền thoại

Những trận đánh huyền thoại 

Cập Nhật 20-10-2017

Bộ đội đặc công Bến Tre là một lực lượng đặc biệt, tinh nhuệ, thiện chiến với khí phách anh hùng, lòng quả cảm “quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”.

Những hoạt động nổi bật 

Cập Nhật 01-04-2016

Đảng ủy Quân sự huyện luôn phát huy và đề cao vai trò lãnh đạo của tổ chức đảng, của từng đảng viên trong đảng bộ về lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, tập trung đẩy mạnh công tác giáo dục, rèn luyện đội ngũ cán bộ, đảng viên, xác định đây là tiêu chí hàng đầu trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng Quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại. 

Ngày càng chú trọng chất lượng tuyển sinh quân sự

Ngày càng chú trọng chất lượng tuyển sinh quân sự 

Cập Nhật 04-04-2014

Tuyển chọn đầu vào quân đội có chất lượng chuyên môn kỹ thuật cao, đáp ứng yêu cầu, xây dựng quân đội cách mạng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước là một yêu cầu cấp thiết và quan trọng trong giai đoạn hiện nay.

Làm tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ

Làm tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ 

Cập Nhật 21-02-2014

Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ, chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần xây dựng Quân đội chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Xây dựng nền nếp chính quy, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện trong Lực lượng vũ trang Bến Tre

Xây dựng nền nếp chính quy, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện trong Lực lượng vũ trang Bến Tre 

Cập Nhật 22-03-2013

Xây dựng nền nếp chính quy là một trong những nội dung cơ bản, quan trọng của quá trình xây dựng Quân đội nhân dân (QĐND) cách mạng, chính quy tinh nhuệ, từng bước hiện đại, góp phần nâng cao sức mạnh chiến đấu của quân đội trong giai đoạn cách mạng hiện nay.

Tôi tự hào về người lính thiết giáp 

Cập Nhật 04-01-2013

Trong phong trào thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh Bến Tre đã xuất hiện nhiều gương sáng trên các lĩnh vực. Mỗi người một nhiệm vụ nhưng ai cũng cố gắng hết sức mình, chung tay xây dựng LLVT tỉnh nhà ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Ba Tri gắn kiện toàn khu vực phòng thủ với xây dựng lực lượng vũ trang

Ba Tri gắn kiện toàn khu vực phòng thủ với xây dựng lực lượng vũ trang 

Cập Nhật 15-12-2010

Là một trong ba huyện ven biển, Ba Tri được xem là khu vực phòng thủ quan trọng của tỉnh. Xác định nhiệm vụ trên, các lực lượng vũ trang, nhất là Ban Chỉ huy Quân sự huyện luôn nêu cao ý thức cảnh giác, tăng cường công tác huấn luyện, xây dựng lực lượng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.

Những vòng tay vẫn siết

Những vòng tay vẫn siết 

Cập Nhật 16-09-2008

Cuộc đấu tranh giải phóng quê hương Đồng Khởi là sự chung tay đồng cam cộng khổ của toàn quân dân Bến Tre, trong đó, không thể không kể đến sự đóng góp của đội Biệt động Thị xã- một trong những đội quân tinh nhuệ, nòng cốt của tỉnh nhà trong thời kỳ kháng chiến. Bên cạnh đó, có cả những gia đình đã chịu nhiều mất mát hy sinh để chở che cho bộ đội hoạt động.

Hội nghị quân chính 2008

Hội nghị quân chính 2008 

Cập Nhật 01-01-2008

Ngày 27-12, Đảng ủy- Bộ CHQS tỉnh Bến Tre đã tổ chức hội nghị Quân chính năm 2008. Theo đánh giá của Bộ CHQS tỉnh, năm qua, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang Bến Tre không ngừng học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức của người quân nhân cách mạng, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với các ngành, các cấp phát huy có hiệu quả sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, xây dựng LLVT, chính qui tinh nhuệ và từng bước hiện đại, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được phân công, hoàn thành xuất sắc công tác quân sự - quốc phòng địa phương.