Kết quả tìm kiếm cho "xe tải ở Anh"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 55

Giồng Trôm: Hơn 100 triệu đồng tặng cho học sinh và hộ nghèo

Giồng Trôm: Hơn 100 triệu đồng tặng cho học sinh và hộ nghèo 

Cập Nhật 12-02-2018

Sáng 11-2-2018, tại xã Lương Quới, UBND huyện Giồng Trôm phối hợp với đơn vị tài trợ trao xe đạp cho 50 học sinh nghèo trên địa bàn huyện và 30 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Long Mỹ. 

Tag: 100 triệu đồng, học sinh và hộ nghèo

Nổ lốp xe máy, một gia đình lâm vào cảnh khốn khó

Nổ lốp xe máy, một gia đình lâm vào cảnh khốn khó 

Cập Nhật 27-04-2015

Đó là trường hợp của gia đình anh Phan Bá Tòng (35 tuổi), ở ấp 5, xã Lương Phú, huyện Giồng Trôm. Sau tai nạn giao thông, anh Tòng bị dập não trán, đến nay vẫn chưa làm phẫu thuật để lắp hộp sọ nhân tạo vào. Càng đáng thương hơn vì đứa con gái lớn của anh (7 tuổi) cũng bị chấn thương ở não và gãy cả 2 xương đùi…

Tuyên truyền lưu động về an toàn giao thông

Tuyên truyền lưu động về an toàn giao thông 

Cập Nhật 08-12-2014

Sau một năm triển khai, mô hình thí điểm sử dụng phương tiện xe gắn máy tuyên truyền lưu động về an toàn giao thông (ATGT) tại 2 xã An Thủy, An Ngãi Tây (huyện Ba Tri) đông đảo nhân dân ở địa phương đồng tình.

Uống rượu bia say, hai người tử nạn

Uống rượu bia say, hai người tử nạn 

Cập Nhật 12-06-2014

Vào khoảng 0 giờ 10 phút, ngày 11-6-2014, trên quốc lộ 60 thuộc khu vực khu phố 1, phường Phú Tân, TP. Bến Tre, xảy ra vụ tai nạn giao thông rất nghiêm trọng giữa xe mô-tô và xe ô-tô.

Qua vụ tai nạn chết người vì bất cẩn trong lao động, cần quan tâm hỗ trợ kiến thức cho nông dân 

Cập Nhật 13-01-2013

Câu chuyện xảy ra cách nay đã khá lâu, nhưng nhiều người dân ở ấp 3, xã Phong Nẫm (Giồng Trôm) đều bùi ngùi thương tiếc cho anh H., một chủ xe máy gặt đập liên hợp tại xã.

Bạo động ở London: Hàng chục cảnh sát bị thương

Bạo động ở London: Hàng chục cảnh sát bị thương 

Cập Nhật 08-08-2011

Cuối ngày 7/8, cuộc biểu tình ở khu vực phía Bắc thủ đô London của Anh đã biến thành bạo động với ít nhất 300 người phản đối tham gia từ đầu. Hơn 50 người đã bị bắt sau vụ bạo loạn do tấn công cảnh sát, đập phá, cướp bóc các cửa hiệu và đốt xe hơi tại khu vực Tottenham.

Cơ quan chức năng đã xét giảm thuế chợ Bến Tre (phường 3)

Cơ quan chức năng đã xét giảm thuế chợ Bến Tre (phường 3) 

Cập Nhật 06-06-2010

Một số tiểu thương chợ Bến Tre (phường 3, TP.Bến Tre) gửi đơn tới tòa soạn Báo Đồng Khởi phản ánh: Thời gian gần đây, việc mua bán tại chợ bị ế ẩm do ảnh hưởng của việc thi công cầu Bến Tre 1, con đường trước cửa Đông chợ bị ngập và bãi gửi xe nằm ở cách xa chợ. Các tiểu thương này xin được giảm thuế môn bài và được miễn thuế hàng tháng cho đến khi công trình cầu hoàn thành. Phóng viên Báo Đồng Khởi đã liên hệ với ngành chức năng và có được thông tin về vấn đề này.

Nhà văn hóa đa năng

Nhà văn hóa đa năng 

Cập Nhật 02-10-2009

Chỉ là nhà văn hóa xã, nhưng hoạt động ở đây không chỉ thu hút người tại xã mà cư dân ở các xã lân cận cũng đến dự các lớp đào tạo nghề ngắn hạn như: sửa xe hon da, thi bằng lái xe A1, kỹ thuật nông nghiệp, thợ xây dựng, nấu ăn…

Cách nào cho an toàn giao thông?

Cách nào cho an toàn giao thông? 

Cập Nhật 17-09-2008

Qua 12 ngày ra quân thực hiện Tháng ATGT, nhìn chung, ý thức của người dân khi tham gia giao thông đã được nâng cao; đa số người điều khiển môtô, xe gắn máy đều đội mũ bảo hiểm đúng qui định, điều khiển xe chạy đúng phần đường, ít có các biểu hiện vi phạm TTATGT đường bộ. Đã xảy ra 5 vụ tai nạn giao thông ở địa bàn các huyện: Giồng Trôm, Châu Thành, Thạnh Phú và Bình Đại.

Mỹ: Đình công lớn tại nhà máy Chrysler 

Cập Nhật 11-10-2007

Sáng nay, hơn 37.000 công nhân tại các nhà máy của hãng sản xuất xe ô tô lớn thứ 3 tại Mỹ, Chrysler, thực hiện cuộc đình công (ảnh), hưởng ứng lời kêu gọi của Nghiệp đoàn Công nhân (UAW). Toàn bộ 5 nhà máy lớn của Chrysler buộc phải đóng cửa vì mọi hoạt động sản xuất bị tê liệt.