LỊCH THI ĐẤU WORLDCUP 2018
BẢNG ĐẤU

Tin bóng đá mùa COVID-19 25-3-2020: Cầu thủ ở Trung Mỹ thi đấu với khẩu trang và găng tay

26/03/2020 - 06:52

Cập nhật tin tức, sự kiện bóng đá thế giới mới nhất ngày 25-3-2020 đang chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch COVID-19.

Cầu thủ ở Trung Mỹ thi đấu với khẩu trang và găng tay

Nicaragua là giải vô địch duy nhất ở châu Mỹ chưa bị đình chỉ bất chấp đại dịch COVID-19. Hình ảnh mới nhất cho thấy, các cầu thủ Cacique Diriangen trước khi trận đấu bắt đầu với Deportivo Ocotal đã đeo khẩu trang và găng tay phẫu thuật.

Trả lời phỏng vấn tờ Mundo Deportivo, tiền đạo người Uruguay, Bernardo Laureiro của Cacique cho biết: “Chúng tôi phải chơi và chúng tôi đã làm điều đó. Chúng tôi cố gắng thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết nhưng đeo khẩu trang trên mặt trong suốt trận đấu là không thể”.

Chuyển nhượng mùa hè Ngoại hạng Anh có thể kéo dài

Khi mùa giải Ngoại hạng Anh đang bị hoãn vô thời hạn do dịch bệnh COVID-19, việc mở cửa thị trường chuyển nhượng mùa hè, dự kiến ​​vào ngày 1-7 và đóng cửa vào 31-8, trở nên không chắc chắn.

Do mùa này này khó hoàn thành vào cuối tháng 6 nên nó có thể gây ra sự hỗn loạn cho thị trường chuyển nhượng mùa hè.

Theo Sportsmail, các cơ quan bóng đá Anh đang xem xét kế hoạch về một kỳ chuyển nhượng kéo dài từ cuối chiến dịch hiện tại cho đến cuối tháng 1 năm tới.

Bayern Munich và các CLB Đức đồng loạt giảm lương

Theo Bild, tất cả các cầu thủ, hội đồng quản trị và ban giám sát của Bayern Munich đã đồng ý giảm 20% lương để chia sẻ những khó khăn do đại dịch COVID-19 gây ra.

Các cầu thủ Bayern chia sẻ khó khăn trong đại dịch

Các cầu thủ Bayern chia sẻ khó khăn trong đại dịch

Chi phí nhân sự tại Bayern trong mùa giải 2018/19 là 336,2 triệu euro cho tất cả nhân viên và doanh thu là 750,2 triệu euro.

Sport1 cho biết, Schalke cũng đề xuất cắt giảm 30% lương. Tại Dortmund, các chuyên gia đã trình bày một mô hình cắt giảm lương từng bước trong khoảng từ 10-20%.

Messi quyên góp cho 2 bệnh viện chống đại dịch

Lionel Messi đã tham gia cuộc chiến chống dịch COVID-19 với việc quyên góp được 1 triệu euro để phân phối cho một bệnh viện ở Barcelona và một người khác ở Argentina.

Messi quyên góp cho 2 bệnh viện ở Barcelona và Argentina

Messi quyên góp cho 2 bệnh viện ở Barcelona và Argentina

Bằng cách này, ngôi sao Barca muốn thể hiện trách nhiệm với đất nước mình và với thành phố đã chào đón anh khi mới chỉ 13 tuổi.

Hỗ trợ tài chính này sẽ cải thiện tình hình của các bệnh viện, nơi đang phải đấu tranh để có các vật liệu cần thiết nhằm đối phó với loại virus nguy hiểm này.

CLB vào tứ kết Cúp C1 có cầu thủ dương tính COVID-19

Atalanta đã phát hiện trường hợp đầu tiên dương tính với COVID-19, đó là thủ môn Marco Sportiello.

Thủ môn Sportiello dương tính với COVID-19

Thủ môn Sportiello dương tính với COVID-19

Thông báo của CLB Serie A lọt vào tứ kết Cúp C1 này cho biết: “Chúng tôi thông báo rằng chính quyền y tế địa phương đã liên lạc với CLB về xét nghiệm dương tính với Covid-19 của cầu thủ Marco Sportiello.

“Marco hiện không có triệu chứng. Việc cách ly phòng ngừa mà Marco và tất cả các thành viên của đội đầu tiên phải thực hiện sẽ kết thúc vào ngày 27-3-2020”.

HLV Guardiola quyên góp khoản tiền lớn chống dịch

HLV Pep Guardiola của Man City đã quyên góp 1 triệu euro trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19.

Nhà cầm quân người Catalan đã bàn giao khoản tiền là một phần trong chiến dịch của Collegi de Metges de Barcelona (Đại học Y Barcelona) và Quỹ Angel Soler Daniel.

Trường đại học cho biết, Guardiola tham gia vào chiến dịch quyên góp với khoản tiền 1 triệu euro cho việc mua vật tư vệ sinh để đối phó trong trường hợp khẩn cấp.

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN