Tỉnh Đoàn tổng kết phòng chống hạn mặn và dịch Covid-19

29/06/2020 - 13:28

BDK.VN - Ngày 29-6-2020, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bến Tre tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng chống hạn mặn và phòng chống dịch Covid-19 và đợt cao điểm thi đua “Đồng khởi mới”. Sơ kết, đánh giá nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2020.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn Lâm Như Quỳnh tặng bằng khen cho đại diện các tập thể tiêu biểu trong công tác phòng chống hạn mặn và dịch Covid-19.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn Lâm Như Quỳnh tặng bằng khen cho đại diện các tập thể tiêu biểu trong công tác phòng chống hạn mặn và dịch Covid-19.

Đoàn các cấp có sự chủ động cụ thể hóa các nội dung chương trình công tác năm 2020 phù hợp đặc thù địa phương và đổi mới, thích ứng với bối cảnh, tình hình dịch bệnh. Qua đó đã xuất hiện nhiều mô hình, cách làm hay trong phòng chống dịch Covid-19 và ứng phó xâm nhập mặn. Các hoạt động thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trên các lĩnh vực, được cấp ủy Đảng, các ngành, các cấp ghi nhận đánh giá cao, nhân dân đồng tình hưởng ứng.

Phó bí thư Tỉnh Đoàn Võ Tuấn Thông đánh giá cao sự nỗ lực của các cấp bộ đoàn và lưu ý, cần nghiêm túc rút kinh nghiệm, không chủ quan trong công tác khắc phục hạn mặn, phòng chống dịch bệnh, chủ động ứng phó trước từng tình huống cụ thể. Tiếp tục tâm thế quyết tâm chống dịch và hạn mặn để thực hiện các nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong 6 tháng cuối năm 2020.

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã trao thư khen của Tỉnh ủy cho 16 đơn vị, trao bằng khen của UBND tỉnh cho 12 tập thể, cá nhân tích cực vận động hỗ trợ người dân khắc phục hạn mặn.

Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tặng bằng khen cho 14 tập thể và 23 cá nhân, Ban Thư ký Ủy ban Hội LHVN tỉnh tặng bằng khen cho 9 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và hỗ trợ người dân khắc phục hạn mặn. Tặng bằng khen đợt cao điểm thi đua “Đồng Khởi mới” - 60 ngày xây dựng 60 công trình tiêu biểu cho 5 tập thể.

Tin, ảnh: Thanh Đồng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN