Tổ chức Helping Hands trao học bổng cho 3 sinh viên

23/08/2019 - 19:46

Ba sinh viên nhận học bổng. Ảnh: TL

Trao học bỏng cho các sinh viên. Ảnh: TL

Ngày 23-8-2019, tại Văn phòng Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh, Phó chủ tịch Liên hiệp Đỗ Minh Đức, đại diện Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Bến Tre và các bộ phận chuyên môn liên quan đã tiếp và làm việc với đoàn Tổ chức Helping Hands (Hàn Quốc) do ông Ha Young Soo làm Giám đốc dẫn đầu đến thăm và trao học bổng tiếp bước đến trường đầu năm học mới 2019-2020 cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó hiếu học của Trường Cao đẳng Bến Tre.

Có 3 sinh viên năm thứ ba của Khoa Sư phạm được nhận học bổng, gồm: Nguyễn Trần Kim Hân, Lê Nguyễn Anh Thư và Đỗ Thị Cẩm Quyên, trị giá 3 triệu đồng/suất.

Được biết từ năm 2017 đến nay, Tổ chức Helping Hands đã trao học bổng tiếp bước đến trường thường xuyên cho 3 sinh viên Trường Cao đẳng Bến Tre trong suốt khóa học cho đến khi ra trường. Đến nay, có 4 sinh viên thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, vượt khó hiếu học của Trường Cao đẳng Bến Tre được Tổ chức Helping Hands thông qua Tổ chức Global Vision tại Việt Nam trao học bổng hoàn thành khóa học ra trường  và có việc làm ổn định.

Lâm Trúc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN