Tổng kết trao giải Liên hoan vũ điệu mùa xuân

23/01/2020 - 13:18

BDK.VN - Sau 2 ngày thi, tối 22-1-2020, Liên hoan vũ điệu mùa xuân năm 2020 do Trung tâm Văn hóa (TTVH) tỉnh tổ chức đã có buổi công diễn, phát giải.

            Một tiết mục múa với bài Dáng đứng Bến Tre

Một tiết mục múa với bài Dáng đứng Bến Tre

Đây là hoạt động chào mừng Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, thu hút đông đảo đảo người yêu thích nghệ thuật múa, khiêu vũ và khán giả.

Theo thông tin từ Ban Tổ chức, liên hoan lần này tập trung mục tiêu phát triển văn nghệ quần chúng nên cũng không chú trọng nhiều về độ khó, kỹ thuật của các phần thi diễn; thí sinh khiêu vũ có chất lượng tốt tập trung ở độ tuổi trung niên, một số thí sinh trẻ có nhiều triển vọng. Tuy nhiên, số lượng các đội nhóm múa và khiêu vũ tham gia số lượng còn ít so với tiềm năng hiện có.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải khiêu vũ tập thể: Giải A: Đội Hoa Hướng Dương, đồng giải C (không có giải B): đội Hoa Hồng Nhung và Hoa Mai, giải khuyến khích: Đội Hoa Đào. Ngoài ra, còn có 3 giải phụ: Giải triển vọng; đội có các thí sinh cao tuổi nhất; thí sinh cao tuổi duyên dáng.

Giải Liên hoan múa: Bảng A (bảng trẻ): giải A: Nhóm múa Á Đông, giải B: Nhóm 71 Homies và  giải C: Trường THPT Chuyên Bến Tre. Bảng B (trung niên và người lớn tuổi): giải A: Câu lạc bô Tiếng hát mãi vui, giải B: Câu lạc bộ Tiếng hát mùa thu và giải C: Câu lạc bộ Văn nghệ Nhà Văn hóa Người cao tuổi.

Tại chương trình, còn có phần giao lưu trả lời câu hỏi nhận quà lì xì đầu năm từ Trung tâm Văn hóa tỉnh và các phần quà từ các nhà tài trợ, chủ đề về văn hóa ngày Tết và một số lĩnh vực khác, tạo không khí vui tươi cho buổi công diễn, tổng kết. 

Tin, ảnh: Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN