Tottenham sắp có tân binh chất lượng từ Hà Lan

29/01/2020 - 13:00

Sau khi chia tay Christian Eriksen đến Inter Milan, Tottenham đang kỳ vọng chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Steven Bergwijn từ PSV.

 

Theo Mirror, đội bóng của Jose Mourinho có thể sẽ chi 25,6 triệu bảng để đưa cầu thủ 22 tuổi này về sân Tottenham Hotspurs ngay trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông đóng cửa. 

Tottenham sẽ chỉ phải bỏ ra khoảng hơn 8 triệu bảng bởi số tiền còn lại (17 triệu bảng) họ thu được từ vụ Eriksen sang Inter Milan. 

Theo tiết lộ, Steven Bergwijn đã có mặt tại London để chuẩn bị kiểm tra ý tế trước và đàm phán nốt những điều khoản cuối cùng. 

Trong trường hợp hai bên không đạt được thỏa thuận, Steven Bergwijn sẽ vắng mặt ở trận đấu giữa PSV và Twente diễn ra vào thứ Bảy này. 

Nhận xét về Steven Bergwijn, cựu tuyển thủ Hà Lan từng khoác áo Tottenham là Van der Vaart cho rằng đây là một cầu thủ tuyệt vời và sẽ là sự bổ sung đáng giá cho Tottenham trong phần còn lại của mùa giải 2019/20.

“Tôi nghĩ hợp đồng sẽ hoàn tất sớm. Tôi tin Steven Bergwijn thực sự là một bản hợp đồng lớn với Spurs. Cậu ấy là cầu thủ có kỹ thuật, sức mạnh và tốc độ, vì thế tôi cho rằng cậu ấy có thể sớm tỏa sáng tại giải đấu khắc nghiệt như Ngoại hạng Anh”, Van der Vaart nói. 

Ở một diễn biến khác, trang chủ của PSV cũng khẳng định: “Steven Bergwijn đã không tập luyện cùng các đồng đội tại PSV từ hôm thứ Ba. Cậu ấy được cho phép đến Anh để đàm phán một hợp đồng chuyển nhượng”.

Nếu Tottenham đạt thỏa thuận chiêu mộ Bergwijn, họ cũng sẽ không kịp đăng ký cầu thủ chạy cánh 22 tuổi này cho trận đấu gặp Man City trong khuôn khổ vòng 25 Ngoại hạng Anh, vào 2-2 tới. 

Trọng Ân (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN