TP. Bến Tre: Tổng kết Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2018

16/04/2018 - 07:07

BDK.VN - UBND TP. Bến Tre vừa tổ chức lễ tổng kết và bế mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) lần thứ VIII năm 2018.

Phó chủ tịch UBND TP. Bến Tre Nguyễn Văn Thương trao giấy khen cho các đơn vị đạt thành tích cao tại đại hội. Ảnh: H. Quốc

Phó chủ tịch UBND TP. Bến Tre Nguyễn Văn Thương trao giấy khen cho các đơn vị đạt thành tích cao tại đại hội. Ảnh: H. Quốc

Đại hội diễn ra từ ngày 14-1 đến 29-3-2018 với sự tham gia của 23 đoàn vận động viên đến từ 17 xã, phường và 5 trường THPT. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 14 môn gồm: bóng đá mini nam - nữ, cờ tướng, việt dã, điền kinh, bơi lội, cờ tướng… để tranh chấp hơn 300 huy chương các loại.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, do được đầu tư, chuẩn bị kỹ nên trình độ các vận động viên tương đối đều nhau, từ đó nâng cao chất lượng chuyên môn, cũng như tính cạnh trạnh cho các trận đấu, thu hút hơn 10 ngàn lượt người đến xem và cổ vũ cho các môn thi đấu, góp phần vào thành công chung của đại hội.

Kết quả toàn đoàn, hạng nhất thuộc về đơn vị xã Mỹ Thạnh An với 27 huy chương vàng, 17 huy chương bạc và 8 huy chương đồng; hạng nhì thuộc về đơn vị xã Phú Nhuận với 20 huy chương vàng, 13 huy chương bạc và 12 huy chương đồng; hạng ba là đơn vị Phường 6 với 18 huy chương vàng, 12 huy chương bạc và 12 huy chương đồng.

Dịp này, UBND TP. Bến Tre tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần vào thành công của đại hội.

Hồng Quốc

Chia sẻ bài viết
Từ khóa TP. Bến Tre

BÌNH LUẬN