TP. Hồ Chí Minh trao nhiều phần quà Tết cho người nghèo tỉnh

31/01/2019 - 07:06

Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong trao bảng tượng trưng ủng hộ quà Tết cho người nghèo tỉnh.

Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong trao bảng tượng trưng ủng hộ quà Tết cho người nghèo tỉnh.

Chiều 30-1-2019, ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Thành Trung - Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố đã đến Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao bảng tượng trưng ủng hộ 500 triệu đồng quà Tết Nguyên đán 2019 cho người nghèo tỉnh.

Tiếp đoàn có Phó bí thư Tỉnh ủy Trần Ngọc Tam, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trần Dương Tuấn.

Cùng ngày, Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP. Hồ Chí Minh đã đến xã Bình Thới (Bình Đại) trao tặng căn nhà tình thương cho ông Đoàn Văn Sơn, ấp Giồng Sầm, là hộ nghèo của xã và trao 100 phần quà cho bà con nghèo các xã An Khánh, An Phước và Tam Phước (Châu Thành). Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Phát biểu tại chương trình này, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trần Dương Tuấn ghi nhận tình cảm đặc biệt của lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh dành Bến Tre, đặc biệt là tấm lòng của đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Thành Phong (nguyên là Bí thư Tỉnh ủy, là người con của quê hương). Điều này càng thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa hai địa phương trong nhiều năm qua. 

Cũng chiều cùng ngày, Công ty TNHH Auto Trường Hải - Chi nhánh tỉnh Tiền Giang cũng đến trao 500 triệu đồng ủng hộ quà Tết cho người nghèo tỉnh tại Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Tin, ảnh: Thành Lập

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN