TP. Hồ Chí Minh vô địch bóng chuyền nam

26/05/2017 - 14:45
Ban tổ chức trao huy chương cho hai đội.

Nằm trong khuôn khổ thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao đồng bằng sông Cửu Long lần thứ VII - Bến Tre năm 2017, Giải Bóng chuyền nam đã diễn ra sôi nổi trong 5 ngày (từ 21 đến 25-5-2017), tại Nhà thi đấu tỉnh với sự tham gia của 6 đội: Bến Tre, Vĩnh Long, TP. Hồ Chí Minh, Long An, Trà Vinh, Kiên Giang, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm.

Ngay từ đầu, TP. Hồ Chí Minh và đội chủ nhà Bến Tre là hai đơn vị được đánh giá cao về khả năng thi đấu tại mùa giải lần này, được xem là đối thủ cạnh tranh “9, 10” trong ngôi đầu bảng xếp hạng. Bến Tre giành chiến thắng 4/5 trận vòng tròn khá thoải mái để có mặt trong trận cuối cùng chạm mặt TP. Hồ Chí Minh như nhiều người dự đoán.

Trận đấu cuối giữa Bến Tre - TP. Hồ Chí Minh tranh chiếc huy chương vàng (tối 25-5-2017, đông đảo khán giả đã đến xem) đã diễn ra đầy kịch tính, hấp dẫn, hai đội đã cống hiến cho khán giả hâm mộ những pha bóng đẹp, đẳng cấp. Thắng Bến Tre 3-0 trong chung cuộc nhưng đây cũng không phải là kết quả dễ dàng của TP.Hồ Chí Minh, các cầu thủ Bến Tre đã bám sát trong từng nấc điểm. Đặc biệt ở séc thi đấu thứ 3, bằng sự quyết đấu cao độ, đội Bến Tre đã bám sát đến mức điểm 25-25 với TP. Hồ Chí Minh trong sự hò reo cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Với nội lực và lối đánh kỹ thuật khá chắc, “nhỉnh” hơn Bến Tre như đánh giá ban đầu của giới chuyên môn, TP. Hồ Chí Minh đã “chạm tay” đến chiếc huy chương vàng trước đội chủ nhà trong chung cuộc. Bến Tre xếp vị trí thứ hai - nhận huy chương bạc, huy chương đồng thuộc về Long An.

Ngay sau trận đấu cuối, Ban tổ chức đã trao huy chương cho các đội. Đây là môn thi đấu kết thúc cuối cùng trong đại hội lần này. Tối 26-5-2017 sẽ diễn ra lễ bế mạc đại hội, tại hội trường UBND tỉnh.

Tin, ảnh: Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/www/html/online/baodongkhoi/frontend/application/modules/default/models/Common.php on line 373