Trao tặng 470 bộ sách giáo khoa cho học sinh là con thương binh, liệt sĩ

25/07/2019 - 14:14

BDK.VN - Ngày 25-7-2019, tại Trường THCS Mỹ hóa (TP. Bến Tre), Nhà xuất bản
(NXB) Giáo dục tại TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Công ty cổ phần Sách và Thiết bị Bến Tre tổ chức buổi trao tặng 470 bộ sách giáo khoa cho học sinh là con thương binh, liệt sĩ và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Nguyễn Thành Anh trao bộ sách giáo khoa cho học sinh.

Ông Nguyễn Thành Anh trao bộ sách giáo khoa cho học sinh.

Phó tổng biên tập NXB Giáo dục Việt Nam, Phó giám đốc NXB Giáo dục tại TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Anh đến dự.

Được biết, trong năm 2019, NXB Giáo dục Việt Nam triển khai chương trình tặng 25 ngàn bộ sách giáo khoa cho các em học sinh là con thương binh, liệt sĩ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước, nhằm chăm lo, tri ân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ.

*Cũng nhân ngày kỷ niệm Ngày Thương binh, liệt sĩ, Phó tổng biên tập NXB Giáo dục Việt Nam, Phó giám đốc NXB Giáo dục tại TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Anh đã dẫn đầu đoàn đến thăm, tặng quà và trao 8 triệu tiền phụng dưỡng quý II năm 2019 cho mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Phiếm, ngụ Ấp 3, xã Thạnh Phú Đông, huyện Giồng Trôm. Mẹ Phiếm có chồng và 2 con trai hy sinh trong cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. NXB Giáo dục Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh đã nhận phụng dưỡng mẹ Phiếm đến cuối đời.

Tin, ảnh: Thạch Thảo

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN