Trung tâm Thương mại Triển lãm & Hội nghị Quốc tế - Việt Nam đi vào hoạt động từ ngày 27-6-2018

22/06/2018 - 08:17

Một góc Trung tâm Thương mại triển lãm & Hội nghị Quốc tế - Việt Nam. Ảnh: T. Thảo

Một góc Trung tâm Thương mại triển lãm & Hội nghị Quốc tế - Việt Nam. Ảnh: T. Thảo

Trung tâm Thương mại Triển lãm & Hội nghị Quốc tế - Việt Nam (VN - ITECC) tọa lạc trên quốc lộ 60, đường Võ Nguyên Giáp, TP. Bến Tre, do ông Peter Chan đầu tư xây dựng. Công trình sẽ chính thức khánh thành và mở cửa hoạt động từ ngày 27-6-2018. Đây được xem là trung tâm thương mại triển lãm và hội nghị lớn nhất tỉnh hiện nay với diện tích gần 35.000m2, tổng mức đầu tư hơn 126 tỷ đồng, gồm: khu hội nghị, tiệc cưới và triển lãm trong nhà.

Tòa nhà trung tâm thương mại triển lãm có quy mô 2 tầng, tầng trệt với diện tích 11.000m2 là khu chuyên để tổ chức các hội chợ triển lãm và thương mại trong nước và quốc tế với nhiều trang thiết bị hiện đại như gian hàng tiêu chuẩn, khu vực trưng bày… được thi công theo công nghệ tiên tiến, với thiết kế kết cấu dự ứng lực thường thấy tại các trung tâm thương mại lớn tại TP. Hồ Chí Minh và một số nước trong khu vực như Thái Lan, Singapore. Tầng một là khu hội nghị - tiệc cưới với ba khán phòng lớn, sức chứa của mỗi khán phòng lên đến 3.000 người, được thiết kế sang trọng, đầu tư trang bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, không gian rộng rãi, đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế, thích hợp cho việc tổ chức các sự kiện, lễ hội lớn mang tầm vóc trong và ngoài nước.

Đồng hành cùng chuỗi sự kiện khánh thành tòa nhà, Trung tâm Thương mại Triển lãm & Hội nghị Quốc tế - Việt Nam (VN - ITECC) phối hợp tổ chức Hội chợ Triển lãm sản phẩm Việt Nam - Thái Lan 2018. Hội chợ triển lãm diễn ra từ ngày 25-6 đến 1-7-2018 có quy mô trên 350 gian hàng của hơn 200 đơn vị trong nước và quốc tế tham gia. Đây là dịp để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm có thương hiệu đến người tiêu dùng với nhiều mặt hàng phong phú đáp ứng nhu cầu mua sắm và tiêu dùng của người dân trong tỉnh và du khách đến tham quan tại tỉnh. Khu vực ẩm thực của Trung tâm Thương mại Triển lãm & Hội nghị Quốc tế - Việt Nam sẽ phục vụ các món ăn đặc trưng của Việt Nam và ẩm thực Thái Lan. Hội chợ, triển lãm quy tụ nhiều ngôi sao ca nhạc nổi tiếng đến từ TP. Hồ Chí Minh như Chí Tài, Khởi My, Hồ Việt Trung… biểu diễn hàng đêm.

Đặc biệt, tại hội chợ này, người tiêu dùng sẽ có cơ hội mua sắm các loại hàng hóa đa dạng từ nông sản, thực phẩm, đồ uống, hàng dệt may, giày da, nhựa, hóa mỹ phẩm đến các mặt hàng điện, điện tử, văn phòng phẩm, quà tặng, bất động sản, nội - ngoại thất có chất lượng, giá cả phù hợp, tiếp cận với các phương thức bán hàng tốt nhất, hình thức khuyến mại phong phú.

Trung tâm Thương mại Triển lãm & Hội nghị Quốc tế - Việt Nam (VN-ITECC) là một trong các công trình phục vụ cho phát triển kinh tế của tỉnh. Là nơi để tỉnh Bến Tre tổ chức, giới thiệu về kinh tế, văn hóa - xã hội; giới thiệu hình ảnh về đất và người Bến Tre đến bạn bè trong nước và quốc tế. Trung tâm còn được xem là một trong những địa điểm giao thương thương mại, kết nối giữa sản xuất và tiêu dùng trong tỉnh với cả nước và quốc tế.

Đi cùng với sự phát triển từng ngày của Bến Tre theo hướng văn minh, hiện đại, Trung tâm Thương mại Triển lãm & Hội nghị Quốc tế - Việt Nam (VN - ITECC) hứa hẹn là một trung tâm lý tưởng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tham quan, mua sắm, tổ chức hội nghị - tiệc cưới ngày càng cao của khách hàng trong tỉnh, ngoài tỉnh và khách quốc tế.

Thạch Thảo

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN