U18 Việt Nam giành chiến thắng trước tuyển sinh viên Trường Đại học Sanno

22/07/2019 - 06:47

Theo đánh giá của Ban huấn luyện, so với tuyển sinh viên Trường  Đại học Kanagawa (đối thủ đầu tiên của U18 Việt Nam trong đợt tập huấn tại Gotemba), tuyển sinh viên Trường  Đại học Sanno có trình độ chuyên môn cao hơn. Qua đó cũng là cơ hội để BHL có sự thử nghiệm, đánh giá tốt hơn về khả năng của các cầu thủ.

Trưởng đoàn Lưu Quang Điện Biên cho biết, trong trận đấu này, các cầu thủ đã thi đấu rất quyết tâm, tự tin, thể hiện sự tiến bộ khi duy trì được nền thể lực đảm bảo, tuân thủ đấu pháp của Ban huấn luyện trước đối thủ mạnh trong suốt cả 90 phút.

Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của cầu thủ Nguyễn Hữu Tiệp ở phút 18.

Xác định đây là cơ hội hết sức quý giá trước đối tượng quân xanh mạnh nên trong cả ba hiệp đấu (mỗi hiệp 30 phút), HLV Hoàng Anh Tuấn đã tạo cơ hội cho hầu hết các cầu thủ kể cả các thủ môn được vào sân thi đấu để tích lũy kinh nghiệm. Tất cả đều thể hiện tinh thần nỗ lực và sự nghiêm túc trong công việc. Đó cũng là điều khiến Ban huấn luyện rất hài lòng.

Theo kế hoạch, ngày 24-7-2019, ĐT U18 Việt Nam sẽ có thêm một trận đấu tập nữa trước quân xanh là tuyển sinh viên Trường Đại học Nihon Kougakuin trước khi lên đường trở về TP. HCM vào ngày 26-7-2019 để hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng cho Giải vô địch U18 Đông Nam Á 2019, sẽ diễn ra tại TP. HCM và Bình Dương từ ngày 6 đến 18-8-2019.

Minh Triều (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN