LỊCH THI ĐẤU WORLDCUP 2018
BẢNG ĐẤU

Vòng 11 V-League: Viettel đánh bại Hải Phòng 2-0

25/05/2019 - 07:16

BDK.VN - Ở hiệp 1, trọng tài phải rút ra hai thẻ đỏ chia đều cho hai đội. Viettel mất thủ môn Thế Tài nhưng cótrước 1 bàn thắng. Hiệp 2, trận đấu áp đảo nghiêng về phía Viettel và có thêm bàn thắng nhân đôi cách biệt.

Viettel đối đầu Hải Phòng, với đội hình xuất phát:

Viettel: Thế Tài, Ngọc Hải, Văn Thiết, Tiến Dũng, Kayo Cesar, Trọng Đại, Duy Thường, Việt Phong, Ngọc Sơn, João Paulo, Đức Chiến.

Hải Phòng: Văn Toản, Văn Lợi, Hoài Dương, Văn Hạnh, Quốc Trung, Phú Nguyên, Đình Tài, Thành Long, Fagan, Lynch, Mpande.

Hiệp 1, tỷ số trận đấu được mở ngay phút 14 dành cho Viettel. Từ tình huống tấn công bên cánh trái, bóng đường luân chuyển sang cánh phải cho Ngọc Sơn. Cầu thủ này đã tạt bóng rất vừa tầm cho Joao Paulo đánh đầu tung lưới thủ thành Văn Toản mở tỷ số cho Viettel.

Phút 20, đáng tiếc cho Viettel, Trần Ngọc Sơn chuyền về quá nhẹ và thủ thành đồng đội Quàng Thế Tài buộc phải băng ra phạm lỗi ngăn cản Fagan đội phá sát vòng 16m50. Trọng tài rút thẻ đỏ trực tiếp đuổi Thế Tài ra khỏi sân.

7 phút sau, thẻ đỏ lại dành cho Hải Phòng. Văn Hạnh đẩy người phạm lỗi với Joao Paulo. Sau đó, Lynch đã đá thẳng bóng vào bụng Paulo. Trọng tài rút thẻ đỏ trực tiếp đuổi Lynch. Hải Phòng cũng chỉ còn chơi với 10 cầu thủ như chủ nhà Viettel.

Hiệp 1, kết thúc, chủ nhà Viettel dẫn trước đội khách 1 bàn.

Hiệp 2, Viettel có thêm bàn thắng ở phút 54 nhân đôi cách biệt. Kayo Cesar chuyền bóng xẻ nách sang cánh trái rất tốt để Joao Paulo sửa lòng gọn gàng giúp anh có cú đúp để nhân đôi cách biệt cho đội chủ nhà trước Hải Phòng.

Phút 57, Duy Thường đột phá bên cánh phải trước khi chuyền sang để Joao Paulo dứt điểm nhưng lần này cú ra chân của "số 33" bên phía Viettel đã đi chệch khung thành Hải Phòng.

Những phút còn lại của hiệp 2, hai đội có pha bóng đáp trả. Phút 77, trong tình huống đối mặt, Kayo Dias đã không qua được thủ môn Văn Toản của Hải Phòng. Phút 89, Vương Quốc Trung xử lý chủ quan và suýt chút nữa Nguyễn Việt Phong có thể đệm bóng tung lưới Hải Phòng.

* Trận đấu giữa Thanh Hóa và Sài Gòn tại vòng 11 V.League 2019 diễn ra lúc 18 giờ ngày 24-5-2019 đã kết thúc với tỷ số 2-1 cho Thanh Hóa. Thanh Hóa do Gramoz ghi bàn ở phút 49 và Hoàng Đình Tùng ghi bàn phút 88. Sài Gòn do Nguyễn Ngọc Duy  ghi bàn ở phút 77.

Minh Triều (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN