LỊCH THI ĐẤU WORLDCUP 2018
BẢNG ĐẤU

Vòng bảng AFC Cup 2019: Hà Nội FC thắng Tampines Rovers giành quyền đi tiếp

15/05/2019 - 21:59

Đội chủ nhà Hà Nội FC đã có thế trận áp đảo và giành quyền vào thẳng vòng trong mà không cần phải đợi kết quả trận đấu còn lại.

Hà Nội FC đối đầu Tampines Rovers, với đội hình xuất phát:

Hà Nội FC: Văn Công, Đình Trọng, Thành Trung, Văn Hậu, Văn Kiên, Đức Huy, Pape Omar, Quang Hải, Thành Lương, Hùng Dũng, Oseni

Tampines Rovers: Syazwan, Madhu, Akmal, Adli, Irwan, Delimedjac, Shahdan, Mehmedovic, Jordan, Megumi, Yasir

Oseni có bàn mở tỉ số khá dễ dàng.

Oseni có bàn mở tỉ số khá dễ dàng.

Hiệp 1, đội chủ sân Hàng Đẫy Hà Nội FC đã nhập cuộc với quyết tâm cao và sớm có bàn mở tỉ số ở phút 10. Sau tình huống phạt góc, Hà Nội FC phối hợp bằng đầu tốt để Oseni dễ dàng đệm bóng vào lưới đối phương.

Phút 30, Thành Chung bật cao đánh đầu từ cú đá phạt góc của Đức Huy, nhân đôi cách biệt cho chủ nhà.

 Những phút còn lại của hiệp một, Hà Nội FC chủ động giảm nhịp độ để giữ lợi thế. Tuy nhiên, phút bù giờ thứ 2 đội khách bất ngờ mất người sau khi tiền đạo Yasir nhận thẻ vàng thứ hai.

Hiệp 2, chủ nhà Hà Nội FC bắt đầu chậm rãi trong khi đội khách có một số cố gắng để tìm kiến bàn gỡ nhưng không thành công.

Nửa cuối hiệp hai, Hà Nội FC chủ động dồn lên tìm bàn gỡ nhưng những cơ hội ngon ăn đã bị Quang Hải, Samson hay Hùng Dũng bỏ lỡ.

Với kết quả 2-0, Hà Nội FC đứng đầu bảng F AFC Cup 2019 và giành quyền vào thẳng vòng trong mà không cần phải đợi kết quả trận đấu còn lại.

Minh Triều (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN