“Lãnh đạo tỉnh sẽ cùng doanh nghiệp trẻ tháo gỡ khó khăn”

06/03/2017 - 07:22

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi (bìa trái) trao hoa chúc mừng các doanh nhân nữ nhân ngày 8-3.

Đó là ý kiến trao đổi của Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi tại buổi giao lưu với các doanh nhân do Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức vào ngày 4-3-2017.

Tại buổi giao lưu, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Trần Anh Thuy cho biết, năm qua, Hội đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, giúp hội viên tham gia gắn kết thành công nhiều chương trình, kế hoạch. Trong đó, đã tổ chức thành công 2 hội thảo, đào tạo với sự tham gia của 300 doanh nhân trẻ; tham gia 22 hội chợ triển lãm trong và ngoài tỉnh nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc sản thế mạnh của tỉnh; tham gia 4 hoạt động vì cộng đồng như vận động 600 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung; trao tặng 600 phần quà cho gia đình nghèo ở  huyện Thạnh Phú, 100 phần cho đoàn viên, thanh niên; triển khai có hiệu quả Dự án Tôi chọn nghề, tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh THPT…

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Văn Mãi ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp trẻ, thời gian qua đã cùng với đội ngũ doanh nhân của tỉnh tập trung sản xuất, kinh doanh hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế tỉnh nhà. Lãnh đạo tỉnh sẵn sàng tham gia tháo gỡ khó khăn với các doanh nghiệp trẻ. Có 2 đầu mối để doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn là Diễn đàn “Cà phê doanh nghiệp” và Sở Kế hoạch và Đầu tư. Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đề nghị Hội Doanh nhân trẻ tỉnh mạnh dạn đề xuất những vấn đề liên quan đến bức xúc của doanh nghiệp để lãnh đạo tỉnh nắm bắt, tháo gỡ kịp thời. Đa số doanh nhân trẻ phát triển doanh nghiệp từ gia đình là chính nên rất cần sự gắn kết từ Hội.

Tin, ảnh: Thu Huyền

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN