“Thắp sáng ước mơ khởi nghiệp tuổi trẻ Bến Tre”

20/11/2019 - 07:14

Trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho sinh viên vượt khó học tốt Trường Cao đẳng Đồng Khởi.

Trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho sinh viên vượt khó học tốt Trường Cao đẳng Đồng Khởi.

Chiều 19-11-2019, tại Trường Cao đẳng Đồng Khởi, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và Trung tâm Kinh doanh VNPT Bến Tre tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ khởi nghiệp tuổi trẻ Bến Tre”, với chủ đề “Tri ân thầy cô” và tuyên dương danh hiệu Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm 2019 nhân dịp kỷ niệm 37 năm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2019) với sự tham dự của hơn 200 học viên, sinh viên Trường Cao đẳng Đồng Khởi.

Tại chương trình, các đại biểu được gặp gỡ, giao lưu với các diễn giả là những tấm gương sống về tinh thần vượt khó, phần đấu vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Trung tâm Kinh doanh VNPT Bến Tre  đã trao tặng 3 phần học bổng, trị giá 3 triệu đồng/phần cho 3 học viên, sinh viên Trường Cao đẳng Đồng Khởi có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên vượt khó học tốt. Câu lạc bộ Hạnh Nguyện, TP. Hồ Chí Minh cũng đã trao tặng 3 suất học bổng từ tâm, với tổng trị giá 9 triệu đồng cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt của Trường Cao đẳng Đồng Khởi và Trường THPT Lê Anh Xuân, huyện Mỏ Cày Bắc.

Cũng tại chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã vinh danh, tuyên dương 7 cá nhân đạt danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” tỉnh Bến Tre năm 2019 với nhiều thành tích nổi bật trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và tích cực
tham gia các hoạt động Đoàn - Hội tại trường.

Tin, ảnh: Huy KT

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN