“Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Châu Thành”

03/03/2024 - 20:36

BDK - Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Châu Thành vừa tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Châu Thành” năm học 2023-2024, tại Trường THCS An Hiệp. Có 400 em học sinh của 2 Trường Tiểu học và THCS An Hiệp tham dự.

Chương trình giao lưu với cô Nguyễn Thị Lệ Huyền và em Huỳnh Nguyễn Phương Anh.

Chương trình giao lưu với cô Nguyễn Thị Lệ Huyền và em Huỳnh Nguyễn Phương Anh.

Chương trình đã giao lưu cùng 2 diễn giả khách mời đặc biệt là cô Nguyễn Thị Lệ Huyền - Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Châu Thành và em Huỳnh Nguyễn Phương Anh, gương học sinh vượt khó hiếu học của Trường THCS An Hiệp. Qua chương trình nhằm khơi dậy trong thiếu nhi tinh thần vượt khó vươn lên; đồng thời, tạo môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao để định hướng cho các em trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ sống cho mình và cho xã hội.

Chương trình đã trao tặng 3 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ”, trị giá 1 triệu đồng/suất cho 3 em học sinh có thành tích học tập - rèn luyện tốt và hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tuyên dương 10 gương đội viên thiếu nhi đạt thành tích cao trong học tập và tham gia các phong trào do Đội tổ chức.

Tin, ảnh: Mỹ Xuyên

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN