114 học viên hoàn thành lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng

11/01/2023 - 18:19

BDK.VN - Chiều 11-1-2022, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin và truyền thông - Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp Sở Nội vụ Bến Tre tổ chức bế giảng 3 lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng cho các học viên tại Bến Tre. Tham dự có Phó giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Văn Nhân.

Các học viên được nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Các học viên được nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Ba lớp bồi dưỡng khai giảng ngày 25-11-2022 cho 3 khối: Khối công chức của các sở, ngành tỉnh và các cơ quan Đảng, Mặt trận, đoàn thể cấp tỉnh; khối công chức của các cơ quan Đảng, Mặt trận, đoàn thể cấp huyện và UBND các huyện, thành phố và khối dành cho viên chức của các đơn vị sự nghiệp.

Trong thời gian 2 tuần, các học viên được trang bị, cập nhật kiến thức và các kỹ năng cơ bản về lãnh đạo, quản lý, chỉ đạo, điều hành công tác để góp phần nâng cao năng lực, thực thi chức trách, nhiệm vụ của đội ngũ công chức, viên chức lãnh đạo cấp phòng trong tiến trình cải cách hành chính, hội nhập quốc tế và xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa.

Cuối khóa học, có 114 học viên đạt yêu cầu được cấp giấy chứng nhận (đạt 100%), 17 học viên nhận giấy khen của Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin và truyền thông - Bộ Thông tin và Truyền thông đạt thành tích cao trong học tập và có nhiều đóng góp trong các hoạt động của lớp.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Phó giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Văn Nhân đánh giá cao kết quả học tập của lớp, các học viên có tinh thần học tập nghiêm túc, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của lớp. Phó giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Văn Nhân kỳ vọng, sau khóa học, các học viên sẽ có thêm những kiến thức, kỹ năng bổ trợ hữu ích trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác được giao thời gian tới.

Tin, ảnh: Ánh Nguyệt

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN