5 năm thực hiện Nghị quyết Liên tịch 01 và 02

18/08/2009 - 09:28
Ông Lê Văn Quyền (bên trái) trao cờ của Tổng LĐLĐ cho Trường THPT Lê Quý Đôn. Ảnh: T.Q

Ngày 13-8-2009, Liên đoàn Lao động tỉnh (LĐLĐ) Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 01 và 02 về phong trào thi đua phục vụ CNH-HĐH nông nghiệp, nông thôn và công tác phối hợp tuyên truyền, vận động công nhân, viên chức, lao động đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Dịp này, LĐLĐ tỉnh đã trao bằng khen của UBND tỉnh cho 3 tập thể và 10 cá nhân, cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động cho trường THPT Lê Quý Đôn (Bình Đại), bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho 4 tập thể và 5 cá nhân, giấy khen của Ban an toàn giao thông tỉnh cho 4 tập thể và 5 cá nhân, bằng khen của Ủy Ban an toàn giao thông Quốc gia cho 1 cá nhân, với thành tích xuất sắc trong tham gia thực hiện hai nghị quyết này.

Ông Lê Văn Quyền-Chủ tịch LĐLĐ tỉnh biểu dương thành tích đạt được của các đơn vị phối hợp thực hiện Nghị quyết 01 và 02. Từng cá nhân và tập thể thể hiện quyết tâm vì một nông thôn Bến Tre đổi mới và phát triển bền vững, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Tỉnh ủy lần VIII. Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đề nghị các đơn vị tiếp tục quán triệt sâu sắc hai nghị quyết này trong đội ngũ cán bộ, công nhân, viên chức, lao động và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Tr.Q

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN