ÁO XÂY CHẮC NGÔI ĐẦU, THUỴ ĐIỂN HOÀ ĐÁNG TIẾC

16/11/2014 - 05:27

Bảng G được đánh giá là bảng đấu khá cân bằng và thực tế cũng chứng minh nhận định đó đúng khi có tới 4 đội bóng đang cạnh tranh ngôi nhất bảng. Thật thú vị khi lượt trận thứ 4 lại chứng kiến 4 đội bóng này tạo nên 2 trận đối đầu trực tiếp.

ĐT Áo xây chắc ngôi đầu bảng

Một chiến thắng trên sân nhà trước đối thủ mạnh nhất bảng đấu là các “chú gấu Nga” sẽ giúp ĐT Áo củng cố vững chắc hơn ngôi đầu bảng. Tuy nhiên, Nga là đội nhập cuộc tốt hơn và chính là những người tạo được cơ hội nguy hiểm đầu tiên với cú sút dội cột dọc đáng tiếc của Kokorin. 

ĐT Áo (đỏ) giành chiến thắng thuyết phục 'gấu' Nga

Sau đó, đội chủ nhà xốc lại đội hình và liên tiếp có những tình huống uy hiếp khung thành Akinfeev. 2 đội tiếp tục chơi ăn miếng trả miếng cho đến hết hiệp một mà không tìm được bàn thắng khai thông bế tắc.

Phải đến khi HLV Marcel Koller thực hiện liên tiếp những sự điều chỉnh nhân sự thì mọi chuyện mới thay đổi. Phút thứ 73, ngay sau tình huống bị trọng tài từ chối bàn thắng, cầu thủ vào sân thay người Rubin Oktie đã mở tỉ số cho Áo bằng cú đệm bóng cận thành. Bàn thắng duy nhất của trận đấu này giúp Áo củng cố ngôi đầu bảng với  5 điểm nhiều hơn Nga. 

Thụy Điển đánh rơi 2 điểm đáng tiếc

Thuỵ Điển (áo vàng) đánh rơi chiến thắng đầy tiếc nuối

Ibrahimovic và các đồng đội có chuyến làm khách được dự báo lành ít giữ nhiều đến Montenegro. Tuy nhiên, chính tiền đạo đang thi đấu cho PSG đã giúp đội bóng Bắc Âu có khởi đầu thuận lợi khi mở tỉ số ngay ở phút thứ 9.

Thụy Điển duy trì được lợi thế này cho đến phút thứ 82 thì bị đội chủ nhà gỡ hòa sau bàn thắng từ chấm penalty của Jovetic. Đánh rơi 2 điểm đáng tiếc, Thụy Điển không thể duy trì khoảng cách 2 điểm với đội đầu bảng Áo nhưng đã lấy được vị trí thứ 2 của Nga. Đứng ở 2 vị trí tiếp theo là ĐT Nga và Montenegro khi cùng có 5 điểm sau 4 lượt trận. 

Nguồn Thethao.vtv.vn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN