Ba Tri: Đề nghị tuyên dương 4 cá nhân điển hình trong phòng, chống tham nhũng

17/03/2010 - 08:55

Ông Lê Thanh Sơn, Chánh Thanh tra huyện Ba Tri kiêm Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng huyện vừa có công văn đề nghị UBND huyện Ba Tri khen thưởng 4 cán bộ công chức, về tính liêm khiết, không nhận hối lộ trong quá trình thực thi công vụ.

Đó là trường hợp của các ông: Lê Văn Tư - Trưởng Phòng Tài nguyên Môi trường huyện, Nguyễn Văn Hải - Trưởng ban Quản lý công trình đô thị và vệ sinh môi trường huyện, Trần Ngọc Đức - thanh tra viên huyện, Nguyễn Hồng Vân - Chủ tịch UBND thị trấn Ba Tri. Trong dịp Tết Nguyên đán năm 2010, các đối tượng có nhu cầu giải quyết vụ việc đã khéo léo gửi tặng quà cho các ông này (trong đó có kèm tiền, nhiều nhất là 5 triệu đồng). Khi phát  hiện, bốn cán bộ này đã nhờ người khác chứng kiến, gửi trả lại cho đương sự và nhắc nhở, giải thích cho các đối tượng biết việc gửi quà biếu là sai trái, vi phạm pháp luật.
Được biết, tại hội nghị triển khai công tác phòng, chống tham nhũng huyện Ba Tri năm 2010, diễn ra ngày 29-1-2010, Chủ tịch UBND huyện Ba Tri đã phát động phong trào phòng, chống tham nhũng và đã được cán bộ công chức trong huyện hưởng ứng.

H.Đ

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN