Ba Tri tổ chức diễn đàn công an lắng nghe ý kiến của nhân dân

14/05/2009 - 16:02

Ngày 13-5-2009, tại xã Bảo Thuận, Công An huyện Ba Tri tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân. Ông Cao văn Trọng - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, ông Nguyễn Thanh Hồng - Chủ tịch UBND huyện Ba Tri cùng tham dự.

Diễn đàn đã lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp của nhân dân đối với lực lượng công an huyện. Về mặt đạt được,  lực lượng công an có đạo đức, lối sống trong sáng, không lợi dụng chức quyền để vun vén tư lợi, phát huy được vai trò nhiệm vụ của mình, là lực lượng nồng cốt trong công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo được lòng tin trong nhân dân. Về mặt hạn chế, trong công tác chưa thực hiện tốt mối quan hệ phối hợp với các đoàn thể; trong thực hiện nhiệm vụ còn nể nang, chưa nghiêm; trong công tác an toàn giao thông còn nhiều sai phạm. Ngoài ra, bà con nhân dân còn đóng góp nhiều ý kiến về những vấn đề bức xúc tại địa phương như: tệ nạn đánh bài, đá gà, bán số đề. Một số người dân chưa có ý thức cao trong tham gia giao thông như: không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người qui định, chạy quá tốc độ.

 

Qua các ý kiến đóng góp của nhân dân và các ban ngành đoàn thể, Công an huyện Ba Tri đã tiếp thu và sẽ đưa vào nội dung thực hiện trong hướng tới. Cụ thể là lực lượng sẽ cải tiến lề lối làm việc, chấn chỉnh tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân, xây dựng hình ảnh cao đẹp của người cán bộ chiến sĩ công an trong lòng nhân dân…

Trà Dũng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN