Bàn giao lại tiền cho người chuyển nhằm tài khoản

03/03/2024 - 10:47

BDK.VN - Ngày 3-3-2024, Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Châu Thành cho biết đơn vị đã tiến hành bàn giao lại số tiền 19,7 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Bé Ngọc, sinh năm 1997, ngụ huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

Đội Cảnh sát hình sự Công an Châu Thành bàn giao số tiền cho chị Ngọc.

Đội Cảnh sát hình sự Công an Châu Thành bàn giao số tiền cho chị Ngọc.

Trước đó, Công an huyện Châu Thành nhận được đơn của chị Nguyễn Thị Bé Ngọc về việc chuyển nhằm số tiền 19.705.000 đồng vào tài khoản ngân hàng của cá nhân tên Vu Thi Phuong. Sau khi tiếp nhận thông tin, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Châu Thành đã khẩn trương tiến hành xác minh, làm rõ. Kết quả bằng các biện pháp nghiệp vụ đơn vị đã làm rõ và liên hệ được với chủ tài khoản nhận tiền chuyển nhằm là chị Vũ Thị P. sinh năm 1968, ngụ huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình để trả lại tiền. Sau khi nhận được tiền của chị P. Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Châu Thành đã tiến hành bàn giao số tiền trên cho chị Nguyễn Thị Bé Ngọc.

Cơ quan chức năng khuyến cáo, các cá nhân trong trường hợp không may chuyển nhầm tiền cần nhanh chóng báo cho ngân hàng mà mình thực hiện giao dịch. Nếu người nhận nhầm không trả lại tiền, nạn nhân có thể trình báo với cơ quan Công an để điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Quang Duy

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN