Bán kết U20 World Cup: U20 Ukraine hạ U20 Italia vào chung kết U20 World Cup

12/06/2019 - 07:23

Phút 90+3, U20 Italia có bàn thắng cân bằng tỷ số nhưng VAR lên tiếng. Họ phải chấp nhận thất bại trước U20 Ukraine.

Hiệp 1, cả hai bên đều chủ trương thi đấu tấn công tạo ra một thế trận hấp dẫn. Hàng loạt các cơ hội được cầu thủ hai bên tạo ra. Thế nhưng, sự xuất sắc của các thủ môn khiến hiệp đấu đầu tiên trôi qua mà không có bàn thắng.

Ảnh: Reuters.

Ảnh: Reuters.

Hiệp 2, hai đội tiếp tục lối chơi tốc độ. U20 Ukraine chơi có phần nổi trội hơn. Phút 65, bàn thắng khai thông thế bế tắc mới được ghi. Từ đường chuyền bên cánh phải của Konopliia, Serhiy Buletsa sút quyết đoán vào góc quá khó hạ gục thủ thành Plizzari đưa U20 Ukraine bất ngờ vượt lên dẫn trước.

Ảnh: Reuters.

Ảnh: Reuters.

Có bàn thắng, U20 Ukraine tiếp tục chơi hay và tạo ra thêm những cơ hội ăn bàn. Trong khi đó, U20 Italia cũng chơi vô cùng cố gắng.

Kịch tính ở phút 79, Denys Popov nhận thẻ đỏ, đồng nghĩa với việc U20 Ukraine chỉ còn chơi với 10 người. Phút 90+3, tiền đạo Gianluca Scamacca thực hiện pha xoay người dứt điểm đẳng cấp tung lưới U20 Ukraine.

Nhưng niềm vui chưa đến với U20 Italia được bao lâu thì lại bị dập tắt khi chỉ sau đó ít giây, VAR không công nhận bàn thắng do pha phạm lỗi của Gianluca Scamacca với Valerii Bondar trước đó.

Ảnh: Reuters.

Ảnh: Reuters.

U20 Italia gục ngã trước ngưỡng cửa thiên đường, còn U20 Ukraine xuất sắc giành quyền vào chơi trận chung kết.

Minh Triều (tổng hợp)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN