Báo Đồng Khởi tập trung phản ánh các vấn đề mà người dân ở huyện quan tâm

27/03/2011 - 16:19

Chiều ngày 25-3-2011, Ban biên tập Báo Đồng Khởi do Tổng Biên tập Nguyễn Thanh Tùng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Huyện ủy Châu Thành về định hướng tuyên truyền và phát hành báo trong thời gian tới. Tiếp và làm việc với Ban Biên tập báo có Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Minh, Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Thọ.

Theo đánh giá chung, trong thời gian qua, lực lượng phóng viên và cộng tác viên thường xuyên đưa tin, bài, ảnh phản ánh các hoạt động trên lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội của huyện trên báo Đồng Khởi. Qua đó, đã giúp cho nhân dân hiểu rõ hơn về đường lối; chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nắm được những sự kiện diễn ra tại địa phương. Tuy nhiên, vẫn còn ít thông tin phục vụ thiết thực nhu cầu của nhân dân trong huyện.

Qua buổi làm việc, hai bên thống nhất, trong thời gian tới sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đặc biệt tập trung vào các lĩnh vực: giải phóng mặt bằng, thực hện các tiêu chí để được công nhận huyện văn hóa; quảng bá du lịch; thu hút đầu tư và xây dựng nông thôn mới. Hai bên cũng trao đổi về công tác phát hành báo, nhất là giải pháp để đưa báo Đồng Khởi đến tổ NDTQ.

T.Long

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN