Bắt 2 đối tượng trộm chó bằng súng điện

20/10/2014 - 08:22

Vào khoảng 3 giờ 30, ngày 14-10-2014, trong lúc tuần tra trên địa bàn xã Tam Phước và thị trấn Châu Thành, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an huyện Châu Thành đã phát hiện 2 đối tượng là Nguyễn Anh Thảo, sinh năm 1988, ngụ ấp 8, xã Tân Thạch và Trần Thanh Hiếu, sinh năm 1990, ngụ ấp 3, xã Tân Thạch, huyện Châu Thành đang lưu thông bằng xe máy mang biển số 71S2-0571 có biểu hiện nghi vấn.

Lực lượng tuần tra yêu cầu 2 đối tượng trên dừng xe để kiểm tra nhưng cả 2 đã bỏ chạy nên lực lượng tuần tra truy đuổi. Đến khu vực chợ Tân Thạch, 2 đối tượng trên đã bị đuổi kịp và lực lượng tuần tra phát hiện trong người Thảo đang cất giấu 1 súng điện tự chế; lực lượng tuần tra tiến hành mời 2 đối tượng Thảo và Hiếu về trụ sở Công an huyện điều tra làm rõ. Tại đây, các đối tượng trên thừa nhận đã dùng súng điện tự chế để bắn chó và đã trộm được 2 con chó, bán xong đang trên đường về thì bị phát hiện.

Hiện Công an huyện Châu Thành đang hoàn tất hồ sơ, thủ tục để xử lý 2 đối tượng Thảo và Hiếu theo pháp luật. Được biết, đối tượng Nguyễn Anh Thảo đã có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản, đối tượng Trần Thanh Hiếu có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản; đã bị xử phạt vi phạm hành chính nhiều lần nhưng vẫn tái phạm. 

CẨM NHUNG

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN