Bắt hai thanh niên mua bán ma túy

07/10/2008 - 08:34

Qua công tác nắm tình hình, Đội phòng chống ma túy Công an thị xã Bến Tre biết được 2 đối tượng: Trần Nhật Nhân, SN 1982 và Nguyễn Phương Hoàng Anh, SN 1985 (cùng ĐKTT ở khu khố 4, phường 7-TX.Bến Tre) có dấu hiệu mua bán trái phép chất ma túy.

Hàng ngày, khoảng 8 -11 giờ trưa, bọn chúng thường có mặt trong quán Karaoké Hồng Phước ở ấp Mỹ An A, xã Mỹ Thạnh An (TX.Bến Tre). Vào buổi tối, Nhân và Hoàng Anh thường xuất hiện ở khu vực công viên phường 7 (gần cầu Bến Tre II). Những đối tượng đến quan hệ và trao đổi với Nhân và Hoàng Anh đều có biểu hiện đáng nghi ngờ. Quá trình điều tra, xác minh, lực lượng trinh sát biết được cả hai đều là con nghiện. Để có hàng sử dụng, Nhân và Hoàng Anh đã bàn nhau hùn tiền mua heroin về bán.

Sau khi nắm được qui luật hoạt động của các đối tượng, Đội Phòng chống ma túy Công an Thị xã đã tổ chức phá án. Khoảng 9 giờ sáng ngày 28-9-2008, lự0c lượng trinh sát bất ngờ đột nhập vào quán Karaoké Hồng Phước và bắt quả tang Trần Nhật Nhân đang bán ma túy cho con nghiện là Cái Thế Duy. Tang vật thu được là 2 tép heroin, 4 ống kim tiêm, 300.000 đồng, khám xét trong người của Nhân có 481.000 đồng. Một mũi trinh sát khác đã bắt Nguyễn Phương Hoàng Anh tại nhà riêng ở phường 7. Qua làm việc, Hoàng Anh đã thừa nhận cùng hùn tiền với Nhân để mua bán ma túy. Sau đó, lực lượng Công an Thị xã bắt tạm giam các đối tượng để tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo pháp luật. Được biết, Hoàng Anh đã từng có 1 tiền án 6 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy, Nhân đã có tiền sự về tội sử dụng trái phép chất ma túy. Mong rằng, các bạn thanh niên hãy xem đây là một bài học cần tránh xa ma túy, mãi mãi nói không với ma túy.

Văn Thỉnh (Ghi theo lời kể của Trung tá Đặng Văn Chiến-Cán bộ Công an Thị xã Bến Tre)

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN