Bất ngờ !

11/02/2008 - 03:53

Các cầu thủ Man City chơi pressing, lăn xả

Trận derby thành Manchester là trận đấu rất được chờ đợi vòng 26. Nó cũng trùng vào ngày mà diễn ra thảm họa Munich 50 năm về trước, các cầu thủ M.U ra sân trong trang phục thi đấu của những năm 50. Một chiến thắng cho M.U trong trận đấu này mang ý nghĩa rất đặc biệt và hơn hết  M.U rất cần điểm để tiếp tục bám đuổi Arsenal.

Trong trận đấu này M.U không có Rooney do bị treo giò và Saha chấn thương, Ronaldo đá ở vị trí tiền đạo cùng với Tevez. Điều này không làm ảnh hưởng đến hàng công của M.U khi Ronaldo, Tevez liên tục ghi bàn trong những trận gần đây. Nani đá ở vị trí mà Ronaldo thường chơi. Ở giữa sân, Scholes có nhiệm vụ thu hồi bóng, tiếp đạn cho các cầu thủ tấn công.

 

Về phía Man City, tiền đạo Benjani mới chuyển đến từ Portsmouth tạo được kỳ vọng rất lớn cho vấn đề hàng công của Man City. Ở lượt đi Man City là một trong ba đội giành chiến thắng trước M.U nên trong trận đấu này họ ra sân với một quyết tâm rất cao. Sẽ không dễ để M.U có được 3 điểm như Arsenal đã giành được ở vòng đấu trước.

 

Quả đúng như vậy, Man City chơi ngang ngửa với M.U và họ có được bàn thắng mở tỉ số do công của Vassell ở phút thứ 25. Bị dẫn bàn trước M.U vùng lên tấn công nhưng không những họ không ghi được bàn thắng mà còn để thủng lưới bàn thắng thứ 2 do công của Benjani. Đó là bàn thắng đầu tiên của Benjani cho Man City ngay ở trận đấu đầu tiên anh ra sân. Người chuyền bóng lại là Petrov, điều đó thể hiển khả năng quan sát rất tốt của anh này. Một hiệp đấu đầu tiên không thể tốt hơn cho Man City. Hiệp 2, bóng hầu như chỉ lăn trên phần sân của Man City, M.U cũng có được không ít cơ hội nguy hiểm nhưng hàng thủ của Man City chơi quá chắc chắn. Gần cuối trận, Carrick gỡ lại được một bàn cho M.U, tuy vậy đã quá muộn để M.U tìm được một bàn thắng nữa.

 

Sau trận đấu này một nửa thành phố

Theo HNM

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN