Bế mạc Tuần lễ Văn hóa - Du lịch - ẩm thực biển huyện Thạnh Phú

01/05/2018 - 19:41

BDK - Tuần lễ Văn hóa - Du lịch - Ẩm thực biển Thạnh Phú lần I-2018 đã bế mạc vào chiều 1-5-2018, tại Khu du lịch Biển Dừa, cồn Bửng, xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Trúc Sơn khen thưởng các đơn vị tham gia thực hiện tốt tuần lễ.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Trúc Sơn khen thưởng các đơn vị tham gia thực hiện tốt tuần lễ. 

Tuần lễ đón trên 60 ngàn lượt khách đến tham quan, vui chơi, giải trí, tăng gấp 2 lần so với cùng thời điểm năm 2017. Các cơ sở lưu trú, các dịch vụ phụ trợ, hàng nông sản địa phương, hàng lưu niệm, sức mua của du khách tăng gấp 10 lần so với ngày thường.

Ông Nguyễn Ngọc Tân - Phó chủ tịch UBND huyện cho biết: Tuần lễ đã nhận được sự tài trợ, hỗ trợ từ hiện vật và hiện kim của 22 doanh nghiệp và cá nhân. Tổng chi phí cho các hoạt động của tuần lễ trên 500 triệu đồng. Tình hình an ninh trật tự, an toàn cho khách tham quan được đảm bảo, được nhiều du khách đánh giá: an toàn, thân thiện, môi trường trong lành; người Thạnh Phú gần gũi, hiếu khách, dễ hòa đồng.

Du khách tham quan, tắm biển Cồn Bửng. Ảnh: C.Trúc

Du khách tham quan, tắm biển Cồn Bửng. Ảnh: C.Trúc

Tuần lễ tạo được sự thu hút đối với truyền thông, các công ty lữ hành, các doanh nghiệp thương mại, góp phần đưa hình ảnh quê hương, con người Thạnh Phú đến gần hơn với du khách; đồng thời sự kiện đã đánh dấu mốc quan trọng về lượng du khách đến tham quan du lịch tại huyện.

Dịp này, UBND huyện đã khen thưởng 8 tập thể và 10 cá nhân đã tích cực tham gia thực hiện tốt tuần lễ.

Tin, ảnh: Cẩm Trúc

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN