Bế mạc triển lãm chào mừng thành phố Bến Tre

08/09/2009 - 09:19

Ngày 3-9-2009, UBND thành phố Bến Tre đã tổ chức bế mạc triển lãm chào mừng thành phố Bến Tre, tổng kết hội thi hoa lan, cây kiểng và chọi chim cảnh. Bà Dương Ngọc Duyên - Giám đốc Sở Công thương đã đến dự.

Triển lãm chào mừng thành phố Bến Tre đã quy tụ gần 350 tấm ảnh chủ đề 40 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tái hiện cảnh quan, công trình, các hoạt động kinh tế - văn hóa xã hội - an ninh quốc phòng của thị xã Bến Tre xưa và nay. Ngoài ra, triển lãm còn trưng bày trên 50 sản phẩm của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn. Phần lớn các sản phẩm trưng bày đều được sản xuất từ nguyên liệu dừa như : kẹo dừa, thạch dừa, hàng thủ công mỹ nghệ từ dừa.... Qua 4 ngày tổ chức trưng bày, triển lãm đã thu hút trên 4000 lượt khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan.
Riêng hội thi hoa lan, cây kiểng, chọi chim đã quy tụ 350 sản phẩm các loại của nghệ nhân trong tỉnh tham dự, bao gồm 180 sản phẩm hoa lan, kiểng khô, kiểng cổ, đá cảnh và 100 sản phẩm bonsai, 36 lồng chim. Kết thúc hội thi, có 47 sản phẩm đoạt giải.

QUANG KHỞI

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN