Bến Tre có 1 cá nhân đạt giải cuộc thi “Vượt qua nỗi sợ nCoV”

02/04/2022 - 20:33

BDK.VN - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam phối hợp các đơn vị liên quan vừa tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi “Vượt qua nỗi sợ nCoV”.

Tác giả Mai Hữu Thuần thuộc đơn vị Đoàn Trường THPT Huỳnh Tấn Phát (Bình Đại) nhận giải thưởng tại cuộc thi. Ảnh: CTV

Tác giả Mai Hữu Thuần thuộc đơn vị Đoàn trường THPT Huỳnh Tấn Phát (Bình Đại) nhận giải thưởng tại cuộc thi. Ảnh: CTV

Kết quả, ban tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải 3 và 7 giải khuyến khích cho các tác giả dự thi. Trong số các tác giả đạt giải, đơn vị Bến Tre có tác giả Mai Hữu Thuần - Đoàn trường THPT Huỳnh Tấn Phát (Bình Đại) đạt giải nhì vòng chung khảo. Đây cũng là tác giả đạt giải nhất bình chọn toàn quốc với 9.636 lượt bình chọn.

Cuộc thi “Vượt qua nỗi sợ nCoV” do Trung ương Đoàn tổ chức nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên thích ứng với điều kiện dịch bệnh Covid-19, tạo thói quen rèn luyện thế chất, tăng cường sức khỏe trong mỗi cá nhân và cộng đồng, góp phần ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tham gia cuộc thi, các tác giả đã quay video hình ảnh bản thân đang luyện tập 7 động tác cơ bản của bài tập Vượt qua nỗi sợ nCoV trên nền nhạc ca khúc Việt Nam ơi - Đánh bay Covid trong thời gian từ 2-5 phút. Sau đó, các tác giả sẽ đăng tải video clip lên goodledrive ở chế độ công khai và gửi thông tin đăng ký tham dự cuộc thi tại website: vuotquancov.doanthanhnien.vn. Thời gian từ ngày 20-1-2022 đến ngày 28-2-2022.

Sau 3 tháng triển khai, cuộc thi có 5.310 bài dự thi tham gia đến từ tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước. Từ ngày 1-3-2022 đến ngày 10-3-2022, các sản phẩm hợp lệ đã được đăng tải và bình chọn trên website của cuộc thi. Căn cứ kết quả bình chọn và đánh giá tổng thể chất lượng các video clip, Ban giám khảo đã chọn các tác phẩm đạt số điểm cao nhất để trao giải thưởng cuộc thi.

Phan Hân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN