Bến Tre được tặng Huy chương vàng tại liên hoan truyền hình CAND toàn quốc

06/10/2009 - 08:36
Ảnh: T.Liêm

Liên hoan truyền hình CAND lần thứ VIII do Bộ Công an và Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức đã diễn ra từ ngày 16 đến ngày 20-9 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Liên hoan lần này có 70 đơn vị trong và ngoài lực lượng CAND tham dự, với gần 200 tác phẩm, bao gồm 62 chương trình truyền hình an ninh các địa phương, 104 phóng sự độc lập, 30 tác phẩm phim khoa giáo, ca nhạc và tiểu phẩm truyền hình.

Theo đánh giá của Ban giám khảo, các tác phẩm tham dự Liên hoan lần này phong phú về thể loại, nội dung phản ánh về những sự kiện có thật, người thật, việc thật trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANTT của lực lượng CAND và trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Hình thức thể hiện các tác phẩm có tính sáng tạo, chú trọng phát hiện cái mới, có tính tiêu biểu, hiệu quả giáo dục cao. Nhiều tác phẩm phóng sự độc lập, phim truyện ngắn và tiểu phẩm truyền hình đã khắc họa đậm nét hình ảnh người chiến sĩ công an vì nước quên thân, vì dân phục vụ từ những việc làm rất đời thường nhưng giàu lòng nhân ái, đầy tinh thần trách nhiệm và tính nhân văn cao.

Ban tổ chức đã trao 18 huy chương vàng, 32 huy chương bạc và 78 bằng khen cho các tác phẩm xuất sắc thuộc các thể loại. Tác phẩm “Đường về” thuộc thể loại tiểu phẩm truyền hình của đơn vị CA Bến Tre được tặng Huy chương vàng.

Thanh Liêm

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN

Liên kết hữu ích