Bến Tre tiếp nhận hỗ trợ 386 điện thoại cho chương trình “Sóng và máy tính cho em”

23/10/2021 - 15:37

BDK.VN - Sáng 23-9-2021, UBND tỉnh đã có buổi tiếp nhận hỗ trợ điện thoại từ Công ty cổ phần Khai Anh Bình Thuận.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến trao bằng khen cho nhà tài trợ.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến trao bằng khen cho nhà tài trợ.

Phía tỉnh có Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Hội Khuyến học tỉnh cùng các bộ phận liên quan. Đại diện nhà tài trợ có Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Khai Anh Bình Thuận Trịnh Hoài Viên và các thành viên cùng đi.

Đại diện Công ty cổ phần Khai Anh Bình Thuận đã ủng hộ, tài trợ cho Hội Khuyến học Bến Tre 386 chiếc điện thoại Samsung A02, A022 xanh với tổng kinh phí gần 1 tỷ đồng cho chương trình “Sóng và máy tính cho em” tại tỉnh, nhằm hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học trực tuyến.

Đại diện nhà tài trợ trao bảng tượng trưng cho Hội Khuyến học tỉnh.

Đại diện nhà tài trợ trao bảng tượng trưng cho Hội Khuyến học tỉnh.

Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Khai Anh Trịnh Hoài Viên cho biết: Với hoạt động hỗ trợ tại Bến Tre, Công ty cổ phần Khai Anh Bình Thuận mong muốn góp một phần để hỗ trợ cho các em học sinh học trực tuyến trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19. Phía công ty cũng bày tỏ sự trân trọng việc công ty được kết nối với tỉnh, hướng đến gắn bó nhiều hơn trong các hoạt động.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến đã bày tỏ sự phấn khởi, cảm kích hoạt động hỗ trợ đầy ý nghĩa của công ty. Đơn vị đã có những dự án đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước nói chung, Bến Tre nói riêng.

Phía tỉnh Bến Tre, khi có sự phát động của Thủ tướng Chính phủ, của Bộ GD&ĐT về chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã chỉ đạo Sở GD&ĐT, Hội Khuyến học vận động các mạnh thường quân, các tổ chức, doanh nghiệp ủng hộ để có thiết bị cho các em học sinh học trong thời gian này.

Với số máy điện thoại Công ty cổ phần Khai Anh hỗ trợ là điều khích lệ, cổ vũ cho ngành giáo dục của tỉnh trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Qua đó sẽ hỗ trợ cho các em học sinh, nhất là các em học sinh khó khăn, vùng xa của tỉnh. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Thị Hoàng Yến gửi lời chúc tốt đẹp đến công ty.

Dịp này, UBND tỉnh đã trao bằng khen cho Công ty cổ phần Khai Anh Bình Thuận đã tích cực ủng hộ vật chất trong thực hiện chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

Tin, ảnh: Ánh Nguyệt 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN