Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu tổ chức Hội chợ ẩm thực

07/03/2019 - 07:15

Ảnh: Ngọc Hoa

Ảnh: Ngọc Hoa

Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu vừa tổ chức “Hội chợ ẩm thực” lần thứ II nhân kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27-2 và Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Hội chợ thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, viên chức, lao động đang làm việc tại bệnh viện.

Công đoàn bệnh viện hỗ trợ mỗi đội tham gia 300 ngàn đồng để chuẩn bị món ăn/thức uống.

Có 34 tổ công đoàn tham gia hội chợ với 33 gian hàng bày bán hơn 30 loại thức ăn, đồ uống như: Bánh bột lọc, bì bún, gỏi cuốn chay, gỏi đu đủ, rau câu chè, bánh, trà sữa, café, sâm…. Món ăn hoặc thức uống được nấu chín và pha chế sẵn. Khách hàng tham gia hội chợ mua phiếu có mệnh giá 10 ngàn đồng từ ban tổ chức và tự chọn các món ăn mình yêu thích.

Kết thúc phiên hội chợ, tổng số tiền thu về ở các gian hàng là hơn 59 triệu đồng. Các tổ công đoàn được giữ lại số tiền này, trong đó trích lại 10%, tương đương hơn 5,9 triệu đồng góp vào quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của Phòng Công tác xã hội của bệnh viện.

Ban tổ chức chấm giải các đội thi dựa vào các tiêu chí: Đội thi có số phiếu bán ra cao nhất, trang trí gian hàng ấn tượng, đẹp, trưng bày gọn gàng, sạch sẽ chuẩn bị đầy đủ cho khách hàng có thể ăn/uống tại chổ hoặc mang về, vệ sinh an toàn thực phẩm

Đây không chỉ là nơi để cán bộ, viên chức, lao động trổ tài nội trợ khéo léo mà còn là sân chơi tạo điều kiện gặp gỡ giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết. Từ đó, hỗ trợ nhau hoàn thành tốt công tác chuyên môn.

Ngọc Hoa

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN