Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ thăm, chúc Tết các đơn vị Công an, Quân sự, Biên phòng, các bệnh viện dã chiến

18/01/2022 - 13:16

BDK.VN - Sáng 18-1-2022, Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Sở Y tế, Hội Cựu chiến binh tỉnh, đã đến thăm chúc tết cán bộ chiến sĩ thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Công an tỉnh, Bệnh viện dã chiến Lao và Bệnh phổi, Bệnh viện dã chiến Y học cổ truyền tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ thăm tặng quà Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ thăm tặng quà Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Tại các điểm đến, Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn đã nghe các đơn vị  báo cáo sơ nét kết quả hoạt động của từng đơn vị trong năm 2021 cũng như những định hướng, giải pháp trong năm 2021, đặc biệt là kế hoạch đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cho người dân vui xuân đón Tết 2022.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ thăm tặng quà Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ thăm tặng quà Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Sau khi nghe các đơn vị báo cáo, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ thay mặt lãnh đạo tỉnh ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động của các đơn vị trong năm qua, đã có nhiều nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với tinh thần và trách nhiệm cao.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ thăm, tặng quà Công an tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ thăm, tặng quà Công an tỉnh.

Bí thư lưu lý, trước, trong và sau Tết tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, dịch Covid-19 sẽ còn diễn biến phức tạp nên lãnh đạo các đơn vị cần sắp xếp, bố trí lực lượng đảm bảo an toàn để người dân vui xuân đón Tết.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ thăm và tặng quà Bệnh viện dã chiến Lao và Bệnh phổi.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ thăm và tặng quà Bệnh viện dã chiến Lao và Bệnh phổi.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ thăm và tặng quà Bệnh viện dã chiến Y học cổ truyền.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ thăm và tặng quà Bệnh viện dã chiến Y học cổ truyền.

Riêng hai bệnh viện, Bí thư Tỉnh ủy cũng ghi nhận và chia sẻ với những nỗ lực của đội ngũ y, bác sĩ đã ngày đêm chăm lo cho người bệnh một cách chu đáo, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của người thầy thuốc. Bí thư Tỉnh ủy mong rằng ngoài nhiệm vụ chăm sóc cho người bệnh các đơn vị tùy điều kiện tổ chức cho đội ngũ cán bộ vui xuân đón Tết đầm ấm, hạnh phúc.

                                                                          Tin, ảnh: Thu Huyền

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN