Bích Tuyền tỏa sáng đưa Ninh Bình Doveco vào Cúp Hùng Vương 2021

15/04/2021 - 06:37

Trận đấu cuối cùng của Ninh Bình Doveco tại vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG Cúp Bamboo Airways 2021 đã chứng kiến màn tỏa sáng của Bích Tuyền.

Trận đấu ấn tượng, mang đậm dấu ấn cá nhân của cô gái gốc Khơ-me đã mang về chiến thắng 3-2 ngọt ngào cho đoàn quân của HLV Thái Thanh Tùng trước Than Quảng Ninh. Với chiến thắng này, Ninh Bình Doveco mới là đội bóng tiếp bước BTL Thông tin - FLC tham dự Cúp Hùng Vương năm 2021.

Trước khi giải đấu diễn ra, ít người nghĩ rằng đội bóng vừa thua tan nát tại Cúp bóng chuyền Hoa Lư – Bình Điền 2021 lại có màn thể hiện “ngọt ngào” đến vậy. Từ một đội bóng mùa  trước phải đi vòng chung kết ngược (khi đó vẫn mang tên Truyền hình Vĩnh Long) thì mùa này, sau khi thay đổi phiên hiệu và thay tướng đã có màn thể hiện không thể tuyệt vời hơn.

Bích Tuyền đã có một ngày thi đấu khá hay trước đội bóng chủ nhà Than Quảng Ninh

Bích Tuyền đã có một ngày thi đấu khá hay trước đội bóng chủ nhà Than Quảng Ninh

Nếu như chiến thắng trước đối thủ yếu Hải Tiến Thanh Hóa không làm NHM bất ngờ thì bước sang trận thứ 2, họ khiến BTL Thông tin vất vả mới có thể vượt qua với tỉ số 3-2. Trận thua chấp nhận được của Bích Tuyền và các đồng đội có thể coi là sự tiến bộ rõ rệt so với những gì trước đó.

Vượt qua một Ngân hàng Công thương đang bất ổn với tỉ số 3-0 là màn chạy đà hoàn hảo cho các ô gái Ninh Bình Doveco trước khi gặp đối thủ “cứng cựa” Than Quảng Ninh. Trong trận đấu này, Bích Tuyền cùng các đồng đội đã khiến đoàn quân của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt toát mồ hôi rượt đuổi. Mặc dù có những thời điểm Ninh Bình Doveco chùng xuống, song cuối cùng chiến thắng vẫn thuộc về đội bóng quyết tâm hơn.

Than Quảng Ninh chưa thể hiện được nhiều bởi đội hình mới lắp ghép và khá mỏng

Than Quảng Ninh chưa thể hiện được nhiều bởi đội hình mới lắp ghép và khá mỏng

Sau 5 set đấu, Ninh Bình Doveco đã có chiến thắng thứ 3 tại giải cùng với đó là tấm vé tham dụ Cúp Hùng Vương năm 2021 tại Phú Thọ. Thành tích này của đoàn quân Ninh Bình Doveco khiến nhiều NHM bất ngờ. Bất ngờ hơn nữa nếu như nhìn vào những gì họ thể hiện tại Cúp bóng chuyền Hoa Lư – Bình Điền năm 2021 vừa qua ngay tại quê nhà Ninh Bình. 

Nguồn: Webthethao

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN