Bình Đại trao Huy hiệu Đảng đợt 3-2

21/01/2022 - 18:03

BDK.VN - Ngày 21-1-2022, Huyện ủy Bình Đại tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3-2-2022 cho các đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp 60 năm, đồng chí Võ Mỹ Lan 30 năm tuổi Đảng hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Long Hòa, đồng chí Lê Quang Trừ và đồng chí Nguyễn Văn Thành 55 năm tuổi Đảng hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Định Trung. Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Võ Văn Hội đến dự

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Bình Đại Bùi Thị Huyền Trang trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên đến niên hạn.

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Bình Đại Bùi Thị Huyền Trang trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên đến niên hạn.

Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Võ Văn Hội đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp, cống hiến to lớn của các đảng viên lão thành trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, tham gia đóng góp xây dựng tổ chức Đảng ở địa phương trong sạch, vững mạnh, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng vui mừng và xúc động khi nhận được phần thưởng cao quý, có ý nghĩa quan trọng mà Đảng đã trao tặng. Đồng thời hứa sẽ giữ vững phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu vận động gia đình, người thân và nhân dân thực hiện tốt các đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Tin, ảnh: Sơn Tùng

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN